Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây

Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

waka
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ở kiếp sống đầu tiên, một loạt các bi kịch dồn dập ập xuống đầu cậu. Mọi thứ vốn mất bao công xây dựng sụp đổ trong tích tắc. Nhà cửa, công ty không còn, ngay cả người thân trong gia đình cũng ruồng rẫy cậu. Cậu tuyệt vọng, rất tuyệt vọng... Nghê Huy luôn suy nghĩ bi quan. Phải, cậu bây giờ chỉ là một tên không có gì cả, không có mọi thứ, một kẻ trắng tay. Thế nhưng cậu còn có hắn, còn có hắn bên cạnh không phải sao.

 

Trong lúc cậu tuyệt vọng nhất, trong lúc cậu mất hết tất cả, hắn xuất hiện như một vị cứu tinh. Chẳng biết từ bao giờ, cậu ngày càng phụ thuộc vào hắn, cậu thích hắn, thích rất nhiều. Nhưng cho dù có yêu thương đến đâu, thì vẫn chẳng thể thay đổi cậu là một kẻ thất bại. Cậu không xứng với tình yêu của hắn, càng không xứng sống thêm trên cuộc đời nữa.

 

Cậu chạy ra giữa đường, định kết thúc mạng sống này một cách bí mật. Nhưng hắn xuất hiện, hắn vốn không sợ trời, không sợ đất mà lại sợ mất cậu. Hắn vốn không quan tâm tới ngay chính mạng sống của mình, nhưng trong hắn, cậu nhất định phải sống. Hắn lao ngay ra đường, ôm lấy cậu... thế nhưng cậu vẫn ra đi, chỉ là cậu còn có hắn... Cậu cùng với hắn trọng sinh tới một chỗ. Quả thật là "Hữu duyên thiên lý năng tư ngộ" họ gặp lại nhau, rồi yêu nhau như kiếp trước...

Danh sách chương

Bình luận truyện