Tất cả
Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Sự bí ẩn tồn tại là để chúng ta khám phá, nhưng cũng có khi sự bí ẩn đó khiến chúng ta rơi vào một vòng xoáy sinh tử, càng khám phá càng phát hiện bản thân đang đối diện với nhiều hiểm nguy, cái chết cũng đang đến rất gần. Cái chết bất thường của một người bạn đã đưa Tô Bằng đến thế giới game kì lạ. Đây là trò chơi mà những năng lực người chơi đạt được trong game có thể được đưa ra ngoài thực tế. Một công ty game kì lạ, những người đồng nghiệp bí ẩn, những cái chết không lời giải đáp, cuộc sống của Tô Bằng đang bị cuốn vào vòng xoáy sinh tử không hồi kết.


Đó là thứ trò chơi người ta cho rằng tân tiến nhất, siêu cấp nhất, tỉ mỉ nhất. Lợi thế của Tô Bằng khi chơi game online giúp anh luôn đứng nhất mà không ai vượt qua chính là anh ngủ rất ít, mỗi ngày chỉ cần ngủ một tiếng thì cơ hội có thể phục hồi tinh lực hoàn toàn. Đối với trò chơi kì lạ này, bản thân Tô Bằng không ít lần rơi vào thế bí, chống chọi với không biết bao nhiêu âm mưu bên người. Liệu hắn có thể thoát khỏi sự nguy hiểm đó, chinh phục năng lực cao nhất của trò chơi này mà chiến thắng hay không?

 

Đây không chỉ là một vòng tròn sinh tử trong game, mà nó còn là sự đấu trí ở ngoài đời thực. Tô Bằng phải từng bước khám phá bí mật được cất giấu sau cùng. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Chương 1: Cái chết siêu nhiên Chương 2: Phỏng vấn kiểm tra Chương 3: Đồng nghiệp tương lai! Chương 4: Tiến vào trò chơi Chương 5: Cửa hàng thần bí Chương 6: Thuật phi đao! Chương 7: Lời mời của Phó Khang Chương 8: Người gỗ! Chương 9: Cố nhân Chương 10: Cường đạo núi Thanh Long Chương 11: Nội quỷ Chương 12: Nhiệm vụ cầu viện Chương 13: Vương Nhị Cát thông minh! Chương 14: Dụ địch! Chương 15: Cái chết của học đồ thợ rèn Chương 16: Hắc Thủy quân quận Giang Ninh Chương 17: Là ai giết Hứa Quốc Hán Chương 18: Dược vương y kinh Chương 19: Thấy người có phần! Chương 20: Vật phẩm thần bí! Chương 21: Bối cảnh công ty Chương 22-23: Gia tộc tụ hội Chương 24: Gia tộc tụ hội – Hạ Chương 25: Gia nhập Hắc Thủy Quân Chương 26: Tu luyện công pháp bí tịch Chương 27: Suy luận! Chương 28: Miếng sắt đen thần bí! Chương 29: Cướp giết! Chương 30: Hắc Lang Nhĩ Chương 31: Môn phái! Chương 32: Lạc Hà Sơn Chương 33: Nhất Điêu Tây Lai! Chương 34: Sư huynh cũng họ Dương sao? Chương 35: Kỳ Môn Độn Giáp Trần Kỳ Trận! Chương 36: Đại sư huynh chí tình chí nghĩa! Chương 37: Ngưu Mao Kim Châm Chương 38: Xem kiếm! Chương 39: Thí nghiệm sinh hóa của Phạm Kiến! Chương 40: Ta hiểu rồi! Chương 41: Kiếm của kiếm ma! Chương 42: Một kiếm nâng từ trong tâm hải! Chương 43: Kiếm quỷ - ám diện - kiếm ý! Chương 44: Bán Thức Kiếm Pháp! Chương 45: Sắp rời khỏi Chương 46-47: Đưa tiễn Chương 48: Hải Khách Cư Chương 49: Phó Khang chết rồi? Chương 50: Mưu sát Chương 51: Trảm thủ Chương 52: Mạng người giá một ngàn đồng

Bình luận truyện