Tất cả
Tổng Thống Đại Nhân, Đừng Kiêu Ngạo!

Còn Sở Ngực Bắc năm ấy tuổi trẻ tài cao, qua hai mươi đã trở thành phó tổng thống, khuôn mặt lạnh lùng giống như bức băng xuyên ngàn năm, thiên thành vương giả phong hoa kia đang lơ đãng biểu lộ khí phách, phảng phất chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, liền có thể làm chúng sinh đều vì nó mà khuynh đảo. Trường thân như ngọc, giống như thần thánh không thể xâm phạm đứng lặng ở cửa,trên khuôn mặt gian xảo tuấn tú kia biểu đạt rất phức tạp.


Buổi nhậm chức của Sở Ngực Bắc năm đó bị một tiểu cô nương mười tám tuổi làm loạn, cũng từ sự cố trong buổi tiệc đêm ấy mà hai người quen nhau. Trong 4 năm dài đằng đẵng, tình yêu của họ được kết tinh,tất cả những khoảnh khắc đều theo cô,không cần phải cố hồi tưởng lại, vì cô đều sớm đã khắc cốt ghi tâm tất cả.


Nhưng duyên số trêu ngươi, hai người chia tay, Lộ Tinh Không liền mang trong mình cốt nhục của hắn sang nước ngoài. Ba năm sau, nàng về nước, nàng là người có thù tất phải báo, năm đó ai đã nợ nàng, ai làm cho nàng phải đợi chờ. Nhưng khi đối mặt với nam nhân trưởng thành trầm ổn trước mắt, thần khí sắc sảo điêu luyện, dung mạo xuất chúng hơn so với bốn năm trước càng làm cho người khác thêm phần si mê. Trong tay hắn lại đang bế cục cưng của hai người, thì trái tim nàng lại đập loạn nữa rồi.

Bình luận truyện