Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Và Cô Thư Ký

Tổng Giám Đốc Và Cô Thư Ký

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Những câu chuyện với chủ đề tổng giám đốc phúc hắc chèn ép cô thư ký đáng thương chưa bao giờ bớt đi sức hút trong lòng bạn đọc yêu thích tiểu thuyết ngôn tình. Đúng như tựa đề của truyện, Tổng Giám Đốc và Cô Thư Ký của tác giả Đỗ Nhâm xoay quanh chuyện tình giữa một anh chàng tổng giám đốc và cô thư ký của mình. Trong một lần uống say, cô đã tự dâng hiến đời con gái của mình cho anh, anh cũng chẳng có lý do gì để từ chối cô. Nhưng sau đêm đó, cô đã biến mất không một lời từ biệt anh.


Ba năm sau, cô đột ngột xuất hiện trước mắt anh như một kỳ tích. Thư ký nhỏ quả nhiên lá gan thật lớn, cô cư nhiên lại đem ký ức về đêm hôm ấy, toàn bộ quên sạch sẽ. Không sao, anh còn rất nhiều cách để chỉ dạy cho cô làm sao để nhớ lại mọi chuyện.


"Tên đàn ông đáng ghét này suýt chút nữa đã chơi trò hôn nhau với xe mình ở trên đường. Lại còn xấu tính ngang ngược chiếm lấy luôn cả chìa khóa xe của mình nữa. Là tân chủ tịch của công ty mình? Vậy... Vậy phải làm thế nào đây? Tuy rằng mình và anh ta có chút ‘ân oán cá nhân’ thật, nhưng công việc của một thư ký thì mình không thể qua loa ẩu tả được.


Ôi ôi, tên đàn ông này tại sao cứ luôn hỏi mình có còn nhớ anh ta hay không nhỉ? Mình... Đã từng gặp anh ta sao?"

Bình luận truyện