Thông tin truyện

Thỏ Ngốc Dịu Dàng Của Sắc Lang

Thỏ Ngốc Dịu Dàng Của Sắc Lang

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Đường Tịch - một cô gái với gương mặt xinh xắn nhỏ nhắn 18 tuổi, đường nét ngũ quan tinh tế, gò má hồng hào như đánh phấn, da thịt trắng noãn, mái tóc màu nâu sẫm dài tới chấm lưng, uốn lọn càng tôn lên vẻ đẹp xinh xắn của cô.  Đặc biệt là đôi mắt to tròn và trong suốt không hề chứa một tia tạp chất, còn có cái miệng nhỏ nhỏ yêu kiều, căng mọng như trái cherry vừa hơi dẩu lên như đang bực bội chuyện gì đó,...Nhìn đáng yêu, ngốc ngốc như Tiểu Bạch thỏ. Cô ngốc nghếch đến mức phải nói là ngây thơ.


Mộ Lăng - người đàn ông hội tụ đầy đủ nhất bản chất của một hoa hoa công tử chính hiệu, thích thân thể phụ nữ xinh đẹp, thích hoan ái, thích ăn chơi trác táng, nhưng tất nhiên đây chỉ là những chuyện ngoài công việc, chung quy sau nhiều năm, quen phụ nữ toàn là gái đẹp hạng nhất, người ta đã liệt anh vào top 1 bảng danh sách Sắc lang soái phú.


Bộ truyện có những phân cảnh nóng bỏng, tuy cách miêu tả không được chi tiết nhưng cũng đủ cho độc giả xịt máu mũi. Nàng thỏ ngốc nghếch của chúng ta thường xuyên bị con sói hắc lang nham hiểm lừa gạt, rốt cuộc họ có về đến bên nhau? Những tình tiết dở khóc dở cười đang chờ đợi các bạn.


Bình luận truyện