Thông tin truyện

Ác Ma Hắc Bang Dưỡng Thê Chi Sủng

Ác Ma Hắc Bang Dưỡng Thê Chi Sủng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu không là định mệnh, làm sao có thể có khả năng tương phùng? Nếu đã là định mệnh, cuộc đời có nổi trôi đến đâu, có vượt qua bao nhiêu giông tố bão bùng cũng sẽ mãi ở cạnh nhau. Cuộc sống này thường không ai nói trước được điều gì. Một khắc như thế này, khắc sau liền thay đổi, nào có ai có thể nắm lấy quyền chủ động được đâu?


Người ta vì tiền mà làm tất cả, nhưng duy có tình mới đổi lấy được tình yêu. Tình yêu xuất phát từ tận con tim mới chính là thứ đáng giá nhất tồn tại ở trong cuộc đời này. Hoắc Minh Long và Thuần Hi Thiên chính là một đôi uyên ương đẹp nhất trần đời. Đi khắp thế gian này, liệu có thể tìm thấy cuộc tình hoàn hảo như thế? Anh đối với cô là nhựa sống, cô đối với anh chính là mặt trời ấm áp sưởi ấm trái tim cô quạnh. 


Một cuộc đời là một bản nhạc, một cuộc tình là những khúc tình ca. Họ cùng nhau chung tay vẽ nên bức tranh của tình yêu thương, cùng nhau nắm tay đi qua những giông bão thăng trầm trong cuộc sống. Nếu đây là yêu, xin hãy là một tình yêu vĩnh cửu. Để mây và gió đưa yêu thương đến cuối chân trời.

Danh sách chương

Bình luận truyện