Thông tin truyện

Em Là Độc Dược

Em Là Độc Dược

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Cô tên Mị, một cái tên ngắn gọn nhưng phần nào cũng đã chứa đựng tính chất của một người có vẻ đẹp khiến người khác si mê. Cô mang một vẻ đẹp chết người nhưng cô lại có một tuổi thơ không hề trọn vẹn như bao đứa trẻ khác. Cô là một đứa trẻ mồ côi, từ nhỏ cô đã sống cùng với chú ruột, cô chưa bao giờ biết được cảm giác yêu thương, được ăn ngon mặc đẹp là như thế nào. Rồi một ngày mưa tầm tả cô bị đánh đập dã man rồi bị vứt vào bãi tha ma. Và cũng chính lúc đó cô gặp được anh. Được anh nuôi dưỡng và huấn luyện trở thành một ám vệ như bây giờ.


Anh tên Lôi, là tân Ám lĩnh của nhóm Ám vệ nhân của Hắc Long bang. Anh mang đầy đủ phẩm chất của một người lãnh đạo. Là một con người lạnh lùng, vô tình thế nhưng lại rất ân cần, chu đáo. Từ khi nhận cô về, cô đều do tay anh chăm sóc, một tay anh dưỡng thương cho cô. Khi cô cũng bắt đầu nhận ra rằng anh đã là một phần trong trái tim nhỏ bé của mình thì cũng là lúc cô nhận được một mệnh lệnh phải dùng thân thể, kĩ năng được đào tạo của mình để tiếp cận một người đàn ông khác. Trước ngày làm nhiệm vụ, cô đã lấy anh làm thí nghiệm và cuối cùng cô cũng đã thành công biến mình thành người phụ nữ của anh.


Nếu một ngày anh nhận ra mình chỉ bị lợi dụng thì anh cảm thấy như thế nào? Mọi việc có được sáng tỏ? Liệu trong tim anh có chứa hình bóng của cô không?

Bình luận truyện