Thông tin truyện

Thần Ấn Vương Tọa

Bạn đang đọc truyện Thần Ấn Vương Tọa full (đã hoàn thành) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Vào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng. Một thiếu niên so với những người khác rõ ràng hơi thiếu dinh dưỡng, thân hình gầy yếu, nhưng hắn lại có một khuôn mặt khiến người khác ghen tị.

Lông mi mềm mại tự nhiên, mắt to, mày ngài, sống mũi thẳng tắp, da trắng nõn, môi dày vừa phải. Dù hắn nhìn qua chỉ tám, chín tuổi thôi, nhưng lại xinh đẹp đủ để làm cho nữ nhân cũng muốn điên cuồng ghen tị. Nhất là hắn có mái tóc đen, lại có một đôi mắt màu lam trong suốt. Nếu như thay một bộ quần áo nữ, tuyệt đối là vẻ đẹp khuynh quốc khuynh thành. Tưởng chừng hắn sẽ bỏ cuộc sau bài sát hạch không thông qua, nào ngờ một ý chí kiên cường khiến người khác phải nể phục.

Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn. Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục. Bên cạnh đó, còn có những tác phẩm cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Đấu La Đại Lục hay Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3).

Danh sách chương

Bình luận truyện