Thông tin truyện

Thiện Lương Tử Thần

Thiện Lương Tử Thần

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tử thần luôn xuất hiện với một bộ dạng đáng sợ cùng sát khí quỷ dị khiến bất cứ ai cũng phải lạnh người. Thế nhưng, nếu một ngày tử thần lại là gã trai tốt bụng, hiền lành và có đôi chút ngốc nghếch thì chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy quá đỗi kỳ lạ. Và chính cái gã tử thần ấy cũng lấy làm lạ bởi số phận đã đưa đẩy hắn từ một kẻ ngốc trở thành một ác ma.


Với cốt truyện mới lạ và thú vị, Thiện Lương Tử Thần kể về nhân vật chính mang tên A Ngốc, là một kẻ hiền lành, vì hoàn cảnh đưa đẩy trở thành tên móc túi, nhưng bản chất thiện lương vẫn không mất đi.  Trong một lần móc túi bị một Luyện Kim Thuật Sĩ  bắt đi để sáng chế ra thần khí mới.


Vận mệnh của A Ngốc từ đó thay đổi, nhất là khi hắn ra tay cứu giúp đệ nhất sát thủ Minh Vương. Lão sát thủ này  vì muốn A Ngốc báo thù giúp mình, đã
bắt ép tên khờ tới một thị trấn nhỏ hẻo lánh để truyền thụ lại tất cả võ công bản thân đã học được cho A Ngốc.


Sống với một đỉnh cấp sát thủ như vậy A Ngốc liệu có biến thành một ác ma khát máu? Hay vẫn giữ được thiên tính trong sáng, thiện lương vốn có của mình?


Khi hắn biết được sự thật, hắn chính là con trai của Thần Vương và Minh Vương, là một Tử Thần Mãn Đa Ân đệ nhất lãnh khốc trong truyền thuyết, A Ngốc sẽ làm gì đây?


Hãy tìm kiếm câu trả lời trong tác phẩm huyền huyễn Thiện Lương Tử Thần nhé.
Danh sách chương

Bình luận truyện