Tất cả
Thái Tử Vô Sỉ
Nam chính – Vũ Văn Thượng là Thái tử của Nguyệt Tường quốc. Dân chúng của Nguyệt Tường quốc không ngừng khen Thái tử của bọn họ văn thao võ lược nhưng thật ra lại là một sắc lang vô sỉ, biến thái. Nữ chính – Trầm Lạc là một cô gái dịu dàng, khôn khéo, rất hiểu chuyện, tuy không quá thông minh nhưng cũng đủ để không bị ai bắt nạt.Hai người gặp nhau từ khi còn nhỏ, nam chính đã thích nữ chính ngay từ đó.Khi 14 tuổi nữ chính lên kinh thành chuẩn bị tuyển tú, vào cung dự tiệc ngắm hoa, bị nam chính giở trò trêu ghẹo, sàm sỡ. Nam chính thực thích nữ chính, dứt khoát đợi nữ chính lớn lên là nhấm nháp sạch.


Đến khi biết nữ chính về nhà để lấy người khác, nam chính mới vội vàng chạy đến tận nơi để ân ái với nàng, ép nàng phải trở lại tiến cung dự tuyển thái tử phi. Nếu không Điện hạ sẽ đem đồ vật của nàng treo lên tường thành( áo yếm). Vô sỉ!
Trầm Lạc chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường. Nhưng hoàn cảnh khiến nàng phải đấu đá, tranh giành với các quý nữ khác, phải đối phó với Hoàng hậu, với trưởng công chúa - chị của Thái tử, còn phải xử lý cả những người muốn leo lên giường của chàng. Rất mệt. Đổi lại, chàng luôn sủng nịnh, một lòng với nàng.

Bình luận truyện