Thông tin truyện

Tên Hàng Xóm Đáng Ghét!

Tên Hàng Xóm Đáng Ghét!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tôi là Vưu Giai Kỳ, hiện đang học lớp 10A15, lớp cuối khối 10. Các thầy cô, bạn bè trong trường đều nói rằng lớp A15 là lớp dốt nhất khối, còn bên ngoài trường những người làm cha làm mẹ thì coi đó là một vị trí vô cùng quan trọng. Bởi lẽ ngôi trường Hiệp Hà này là nơi chiếm nhiều thành tích học tập nhất trong thành phố, các thiết bị học tập theo kịp thời đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi phải trải qua nhiều cuộc thi mới tuyển chọn được. Chính vì thế khi tôi là một trong 635 thí sinh đỗ vào Hiệp Hà đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc thì hơn 1000 thí sinh còn lại phải ngậm ngùi tiếc nuối nộp hồ sơ vào trường trung khác.

Lễ khai giảng vừa mới trôi được hai ngày thì tôi nghe tin lớp 10A1 có học sinh mới chuyển đến. Vốn dĩ cũng chẳng thấy có gì quan trọng nếu cậu ta không mang dáng vẻ đẹp như idol Hàn Quốc. Chiều cao cũng phải gần 1m80, làn da trắng như em bé, đôi mắt một mí híp lại, sống mũi dài thẳng tắp, đôi môi mỏng gợi cảm cộng với phong cách ăn mặc càng khiến nhiều nữ sinh chết mệt. Nhìn như thế nào cũng cảm thấy con người này về nhan sắc gần như là hoàn hảo.

Cái bọn dân xã hội chúng tôi nhìn đi nhìn lại cũng toàn thấy là gái, đâu đâu cũng thấy gái. Có lớp thì chỉ có mỗi một thằng con trai làm người ngoài như tôi nhìn vào còn tưởng cậu ta là báu vật của lớp. Lớp tôi là lớp cuối khối nên con trai có đông hơn một ít đó là có 9 đứa. Dù lớp không nhiều trai nhưng nói đi phải nói lại 9 đứa con trai lớp tôi còn đẹp trai hơn nhiều bọn dân tự nhiên.

Bình luận truyện