Tất cả
Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ
Trước đây khi nghe về những câu chuyện xuyên không kì lạ, Hạ Tiểu Mễ vốn vẫn là rất mơ màng không rõ. Hiện tại, cái tình tiết mà coi cho là cẩu huyết đó lại cứ mãi đeo bám trên người cô. Chỉ là tối hôm trước, khi ở nhà, cô đọc một cuốn tiểu thuyết mà tên nhân vật nữ phụ giống mình mà thôi, vậy mà chẳng hiểu sao khi vừa mới thức dậy, cô lại đang ở trong bệnh viện. Sau đó, con bé nào đó chợt phát hiện, xuyên không rồi!


Ai da, xuyên thì xuyên, cô có thể miễn cưỡng chấp nhận. Nhưng mà điều vô lí ở đây chính là, cô thế mà lại cư nhiên xuyên vào nhân vật nữ phụ có cái kết cục bi thảm nhất! Tại sao chứ? Cô muốn làm nữ chính! Nữ chính mới được các anh chàng soái ca sủng ái! Ừm, mặc dù họ có hơi não tàn một chút, yêu nữ chính hơi mù quáng một chút, nhưng như thế chẳng phải nữ chính sẽ vô cùng sung sướng hay sao? Tha hồ được ngắm các anh chàng đẹp trai!


Có điều, nói đi vẫn phải nói lại. Cô đích thực là hâm mộ nữ chính muốn chết, nhưng mà cô là nữ phụ! Đành phải liều cái mạng liễu yếu đào tơ này, xoay chuyển vận mệnh biến chính mình thành nữ chính! Nhất định, cô sẽ không để mình bị ủy khuất, bởi vì cô chính là Hạ Tiểu Mễ!

Bình luận truyện