Tất cả
Quỷ Y Quận Vương Phi​
Hôm nay chính là ngày tết nguyên tiêu, các dãy đèn lồng nối tiếp nhau tạo thành một dải làm cả con đường rực sáng như ngọc lưu ly, trên quảng trường ở ngã tư đường đang có vũ hội, người người nhảy múa, cực kỳ đông vui náo nhiệt.


Đột nhiên ngã tư đường xuất hiện ba người, dẫn đầu là một nữ tử thì ra là Vân Nhiễm, đích nữ phủ Vân vương.  Do ba năm trước vì phạm tội nên bị kế mẫu trong nhà đưa đến Phượng Thai Huyền, chẳng qua Vân Nhiễm lúc này đã sớm không phải là Vân Nhiễm trước kia, từ ba năm trước, Vân Nhiễm chân chính đã bị người ta bí mật ám sát, mà nàng chỉ là một hồn phách từ dị thế xuyên đến nhập vào thân thể này. Ở hiện đại nàng là một bác sỹ quân y, không có tra nam tra nữ hãm hại, không có âm mưu quỷ kế, ám sát trùng trùng. Chỉ là trong một lần ra nước ngoài tham gia hội thảo máy bay gặp phải sự cố rơi xuống biển, tất cả đều mất mạng, còn nàng xuyên đến thân thể này.

Ba năm trôi qua, nàng đã dần quen với thân phận hiện tại, an tâm sống qua ngày tại trấn Phượng Thai Huyền. Nàng mở một y quán nho nhỏ nhưng giang hồ luôn đồn đại danh xưng quỷ y, Diêm vương muốn người chết canh ba, Lãm Nguyệt giữ người đến canh năm.  Trong lúc dạo quanh hội hoa đăng bỗng một nam nhi đến gần nề còn áp sát nàng vào góc và cướp đi nụ hôn đầu tiên của nàng, Vân Nhiễm vốn định dùng một châm đẩy hắn vào chỗ chết, lại phát hiện ra hắn đang bị trọng thương bèn ra tay cứu giúp. 


Trằn trọc biết được, kẻ nàng cứu trước kia chính là vị hôn phu từ hôn, Vân Nhiễm lớn tiếng mắng, “Yến Kỳ, ngươi là đồ tiểu nhân, lang tâm cẩu phế, vong ân phụ nghĩa, tỷ không thu thập ngươi sẽ không mang họ Vân.” Nàng không biết rằng từ khi được nàng chữa trị đến nay đã thầm mến và chỉ mong được cưới nàng nên đã hủy hôn. Nào ngờ vợ của hắn lại chính là nàng.

Danh sách chương truyện Quỷ Y Quận Vương Phi​

Chương 1: Sóng gió đêm hội hoa đăng Chương 2: Bệnh thích sạch sẽ Chương 3: Kinh biến Chương 4: Xảo trá Chương 5: Thần chú Chương Thiên Phách Chương 6: Người tới từ kinh thành Chương 7: Vân tử khiếu Chương 8: Ma nữ hồi kinh Chương 9: Vân vương phi ta đã trở lại Chương 10: Vô đề Chương 11: Lời đồn nhảm Chương 12: Trung thành Chương 13: Từ hôn Chương 14: Tuyệt giao Chương 15: Quy củ Chương 16: Loạn côn đánh chết Chương 17: Kinh sợ Chương 18: Thích khách Chương 19: Cự hôn Chương 20: Thưởng hoa yến Chương 21: Tức giận mắng người Chương 22: Cảnh cáo Chương 23: Giết hại quận chúa Chương 24: Yến Kỳ, ngươi là đổ tiểu nhân vong ân phụ nghĩa Chương 25: Hộ hoa sứ giả Chương 26: Cảnh cáo Chương 27: Thoát y tú Chương 28: Tự trách Chương 29: Người tới ngoài ý muốn Chương 30: Tự giải quyết cho tốt Chương 31: Phụ trách Chương 32: Rượu mời không uống, thích uống rượu phạt Chương 33: Trò hay Chương 34: Tâm tư của Định vương Chương 35: Trao đổi Chương 36: Một vạn năm trăm ngàn lượng Chương 37: Ghen tị Chương 38: Muội muội nhà ngươi! Yến Kỳ Chương 39: Ban hôn Chương 40: Oan gia ngõ hẹp Chương 41: Xuân cung đồ Chương 42: Cân bằng Chương 43: Công chúa Chiêu Dương Chương 44: Bồi dưỡng tình cảm Chương 45: Quỷ kế của Nhiễm Nhi Chương 46: Bạch Liên hoa, Lục trà nữ (1) Chương 47: Bạch Liên hoa, lục trà nữ (2) Chương 48: Bạch Liên hoa, Lục trà nữ (3) Chương 49: Bạch Liên hoa, Lục trà nữ (4) Chương 50: Bạch Liên hoa, Lục trà nữ (5)

Bình luận truyện