Thông tin truyện

Quỷ Y Ngốc Hậu

Quỷ Y Ngốc Hậu

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vân Tiếu nổi tiếng với biệt danh ngốc hậu, nhưng lại được vua nam đế nước Nam để ý, cưới nàng làm vợ, yêu chiều, chiều chuộng nàng. Từ đấy mà nàng lại càng nổi tiếng, đã ngốc còn được cưới vua giỏi. Hắn và nàng thành hôn, thật ra nàng chẳng muốn cưới đâu, người gì đâu mà lạnh lùng hắc ám hết sức, chẳng thú vị gì hết. Nàng đã bỏ trốn trong ngày thành hôn của mình. Nhưng nào ngờ, lúc trèo qua bức tường kia thì lại rơi xuống đúng vòng tay rắn chắc của hắn, thế là hắn được lợi bắt vợ về nhà.

Đêm tân hôn, nàng và hắn cứ như mèo vờn chuột, cứ chạy hết chỗ này đến chỗ khác. Hắn đáng sợ hết mức, cứ thích đè lên người nàng và ngủ thôi. Nàng đã không biết bao nhiêu lần bày trò khiến hắn chịu khổ, nhưng lần nào cũng vậy, nàng bày trò thì chính nàng phải nhận trò, gậy ông đập lưng ông!Nàng khiến hắn thấy cuộc sống này như đang nở hoa anh đào vậy, màu hồng hết sức. 

Nàng chỉ cần liếc mắt tới tên nam nhân khác thôi, thì tối đến, chắc chắn nàng ăn quả đè ngửa, bị hắn ham vây trong lòng ngủ suốt đêm, khó chịu đến chết, bị hắn chơi đùa trong phòng tắm. Ai thấy cũng bảo sao nàng có phúc, phúc ở đâu chứ nàng đây chỉ thấy hoạ bay lung tung thôi này. Cuối cùng, hắn chinh phục nàng bằng duy nhất có một cách, nhưng rồi cũng phải cho nàng siêu lòng.


Danh sách chương

Bình luận truyện