Thông tin truyện

Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức

Quãng Thời Gian Trong Hồi Ức

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trước khi gặp Trình Lãng, Dư Tịnh là một cô học trò ngoan, học giỏi, đạo đức tốt. Thế nhưng, khi gặp Trình Lãng rồi, cô lại phạm vào điều cấm kị nhất của phụ huynh và thầy cô – yêu sớm. Hai người họ quen biết nhau chính vì tranh giành vị trí cuối kì. Không biết từ lúc nào, tình cảm tuổi xuân đã nhen nhóm trong lòng mỗi người một chút. Rồi chuyện yêu đương cũng bị phụ huynh phát giác, và bị ngăn cấm chính là điều không tránh khỏi. Hai người bị chia cách nhau, tưởng chừng không thể tìm lại được.


Bảy năm sau, Dư Tịnh gặp lại Trình Lãng, nhưng với tư cách là chị dâu họ. Hiện giờ cô đã có Hứa Gia Trì luôn bên cạnh yêu thương và che chở cô, cho cô những gì tốt nhất. Tuy nhiên, Dư Tịnh sau rồi mới phát hiện rằng, Hứa Gia Trì trước kia đã từng rất yêu chị của cô. Nước mắt trào ra khi anh nói trước giờ chưa từng yêu cô, trong tim anh bây giờ và mãi mãi chỉ có mình Dư Khiết-chị của cô. Rồi cô sẽ ra sao?


Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, đem đến cho độc giả những hồi ức tươi đẹp về thanh xuân. Và đâu đó vẫn là lời khuyên chân thành, những gì là của mình thì nhất định sẽ thuộc về mình, không là của mình níu kéo cũng vô ích.

Bình luận truyện