Thông tin truyện

Gặp Ai Giữa Ngã Rẽ Tình Yêu

Gặp Ai Giữa Ngã Rẽ Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Gặp Ai Giữa Ngã Rẽ Tình Yêu là tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc của tác giả Diệp Tử. Với giọng văn giản dị, nội dung sâu sắc, cùng lối truyền tải nhẹ nhàng, lãng mạn, truyện nhanh chóng được đông đảo bạn đọc quan tâm, đón nhận.  Gặp Ai Giữa Ngã Rẽ Tình Yêu luôn là một câu hỏi mà ai cũng muốn biết được câu trả lời trước. Nhưng không phải ai cũng có thể gặp được hạnh phúc mà mình mong muốn.


Để có được niềm vui đó, hạnh phúc đó mà Tiểu Mạt đã phải đánh đổi bằng tất cả những gì mình đang có, niềm vui, cả nỗi đau và những giọt nước mắt. Và cũng nhờ chính những nỗi đau đó mà cô trở nên trưởng thành hơn. Doãn Tiểu Mạt là sinh viên trường mỹ thuật nổi tiếng, là người trầm tính, thậm chí có chút nhát gan, bình thường luôn tự tìm thú vui cho mình. Có thể hiểu con người cô ấy về căn bản thông qua tình huống sau.


Nếu một ngày gặp được thần tượng nam của mình, bạn sẽ làm gì? Doãn Tiểu Mạt lập tức chui xuống gầm bàn.Nếu một ngày người ấy trở thành sếp của bạn, bạn sẽ ra sao? Doãn Tiểu Mạt lập tức đưa đơn thôi việc. Lương Băng tức giận: “Sao trên đời này lại có một người nhát gan như thế chứ?” 

Bình luận truyện