Thông tin truyện

Dùng Cả Đời Để Quên

Dùng Cả Đời Để Quên

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Dành bao lâu để quên?" Đó là câu hỏi mà những người từng có cuộc tình tan vỡ luôn tự vấn đáp lòng mình. Một năm? Mười năm? Hay một đời? Người ta chẳng thường nói yêu một người đã khó nhưng quên một người đã yêu lại càng khó hơn. Không phải cứ muốn quên là có thể quên được, tình cảm đâu phải một mớ rác mà đem bỏ vào thùng, đóng nắp lại liền chẳng còn bận tâm. Với tác phẩm Dùng Cả Đời Để Quên của tác giả Diệp Tử, bạn đọc không chỉ tìm được lời giải đáp sâu sắc cho riêng mình, mà còn đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc với câu chuyện tình yêu đủ mọi biến cố thăng trầm, yêu thương, chia ly, tan vỡ rồi tái hợp...


Sinh ra đã làm vua, Dận Chân muốn tìm một người yêu mình thật lòng nhưng thật sự rất khó khăn. Rồi đến kiếp sau hắn là Yên Chân, kiếp này hắn mong ước tìm được người con gái ấy để bù đắp cho nàng. Nàng là ai? Nàng chính là Niên Phi người con gái mà Ung Chính một mực yêu nàng, do thế sự khôn lường mà hai người họ không thể nào ở bên nhau. Kiếp này nàng là mội vị lãnh đạo rộng lượng xinh đẹp, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu tứ gia.


Dây tơ hồng se duyên từ kiếp trước đến kiếp này, liệu họ có tìm lại người yêu thương của mình hay không? Liệu trái tim sẽ giữ vững được những rung động buổi ban đầu ấy? Cùng đón đọc tác phẩm đặc sắc này.

Bình luận truyện