Tất cả
Gặp Anh Là Sự Bất Ngờ Tuyệt Vời Nhất

Lựa chọn người cùng mình đi hết cuộc đời thực sự rất khó. Một người có thể cùng lúc chọn yêu hai người không? Diêu Thiên Thiên là một cô gái xinh đẹp , đầy cá tính, và đặc biệt là một game thủ của game online Hiệp Cốt Nhu Tình. Cô nhận được một lời cầu hôn của Tiêu Dao... qua game. Nhưng do khác môn phái nên kết hôn không thành. Tiêu Dao lại giới thiệu cho Thiên Thiên anh trai mình cùng môn phái với cô. 


Có chết Thiên Thiên cũng không ngờ được rằng người đó là tổng giám đốc nơi cô đang làm việc, Mễ Bác. Nhưng dù gì cô cũng là người của tổng giám đốc. Ngày mà cô nhìn thấy Mễ Bác nắm tay người phụ nữ khác, cô điên cuồng chơi game cùng Trường Kiếm Tận Thiên (Mễ Bác) khiến tinh thần tốt hơn nhiều. Thiên Thiên vẫn chưa biết Trường Kiếm Tận Thiên là ai, còn anh đã biết cô quá rõ rồi. Cô quyết định rời công ty của Mễ Bác xin vào một công ty khác, lại còn nhận được sự ưu ái của Thẩm Hạo. 


Thiên Thiên và Mễ Bác vẫn tiếp làm quen qua game rồi bị Mễ Bác lừa gả cho anh ta. Giữa người phản bội cô đi ăn vụng với người luôn nhẹ nhàng, lo lắng, quan tâm, luôn ở đằng sau giúp đỡ cô. Tất nhiên, người cô chọn là Thẩm Hạo rồi.

Bình luận truyện