Thông tin truyện

Quân Sư Vương Phi

Quân Sư Vương Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Nàng là ai? Chính là Lăng Ngạo Quân, ngay cái tên là cũng đã thể hiện chín phần ngạo khí, mười phần ngông cuồng. Nàng chính là cháu gái của tổng tài Lăng thị, đứng phía sau bang hội lớn nhất trong hắc đạo, là "bố già" trong thế giới ngầm. Lăng Ngạo Quân trời sinh tính tình lạnh lùng, tàn khốc! 

Trong một lần bị chặn giết làm cho nàng xuyên qua một thế giới khác, so với xã hội nàng đang sống thì trình độ văn minh của thế giới này chỉ như đứa trẻ sơ sinh.


Trên chiến trường, chỉ huy chiến trận bên trong màn trướng, quyết thắng ngàn dặm giặc ngoại vu, trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư - Mạc Quân công tử, nàng nhẫn !!! 

Nhập giang hồ, bị bắt trở thành Thánh Tiên Môn môn chủ - môn phái lớn nhất trong võ lâm , nàng nhẫn!!! 


Khuynh đảo cả thiên hạ nên nam nhân bên người nàng cũng không hề tầm thường, toàn là cực phẩm nam nhân, những kẻ có thể dưới ai đó nhưng lại trên cả vạn người. Nào là vương gia Âu Dương Cẩn Hiên, là thái tử Thương Liêu quốc Gia Luật Ưng, và thiên hạ đệ nhất phú thương Đông Phương Tuấn Hạo, nhất nhất bọn họ đều yêu chiều coi nàng là bảo vật nhất định vì nàng mà sống chết không thôi!

Mà nàng chỉ có một! Chỉ có một mà thôi! Phải làm sao bây giờ?

Danh sách chương

Bình luận truyện