Tất cả
Phật Hệ Thượng Vị Hằng Ngày
Phật Hệ Thượng Vị Hằng Ngày là truyện trong giới giải trí, công sủng thụ, ngọt mạnh. Thuộc thể loại đam mỹ, linh dị, sủng. Trong giới điện ảnh thì Nguyễn Dương chỉ là một nhân vật nhỏ, nhưng vì một sự kiện bất ngờ lại có thể kết hôn với người đã từng là ảnh đế lão làng mà giờ đã lùi về hậu trường.


Không biết tiêu chuẩn của đại thần nhà người khác thì như thế nào, theo tiêu chuẩn thì là thuộc tuýp tổng giám đốc bá đạo trong tiểu thuyết. Nhưng mà đại thần nhà cậu lại không như vậy. Vào buổi sáng đại thần đốc thúc cậu học kịch bản! Vào buổi trưa đại thần đốc thúc cậu đóng phim! Vào buổi tối đại thần đến đoàn phim đưa canh gà!


Quả thực là cuộc sống của một người thầy, ngọn đèn dẫn đường cho sự nghiệp và là bạn đời hoàn mỹ trong sinh hoạt... Mấy tháng sau, nửa đêm say rượu chở đại thần về nhà, bàn tay đụng phải một thứ lạ lẫm. Dựa vào ánh đèn lờ mờ trong xe. Nguyễn Dương thấy được một cái đuôi màu đỏ. Chẳng lẽ cậu và một con rồng màu đỏ kết hôn với nhau? Sau khi tiếp thu chuyện này, Nguyễn Dương cảm thấy “Các đại thần” trong giới giải trí đều không đúng lắm. Từ diễn viên đến đạo diễn sản xuất phim, từ diễn viên đến người mẫu, trước màn đến hậu trường... Bọn họ thật giống như, đều không phải là người!

Bình luận truyện