Thông tin truyện

Người Ở Chung Cuồng Ngạo

Người Ở Chung Cuồng Ngạo

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chỉ vì nợ mối ân tình, mà người đàn ông cũng là Người Ở Chung Cuồng Ngạo với cô, đã luôn uy hiếp, bắt ép cô trở thành người giúp việc nhẫn nại tính khí bất thường của anh. Không những thế, anh còn đem tình cảm của cô ra để đùa giỡn, anh cho cô một tia hy vọng rồi lại dập tắt khi bỗng nhiên anh có cô gái khác, còn tự xưng là "nữ chủ nhân" của cô.


Lúc đó cô cũng dần như phát hiện ra, mình đã yêu anh rất nhiều. Thế nhưng anh lại đối xử với cô như vậy, khiến cô đau lòng không thôi. Đến bây giờ cô mới nhận ra những gì anh làm cho cô trước đây chỉ là một thú vui của anh để anh giải trí mà thôi! Tuy nhiên đừng thấy văn án như vậy mà bạn đã đau tim. Không đâu, truyện có một số đoạn rất hài. Đặc biệt có nhiều cảnh giường chiếu, hợp với các bạn sắc nữ. Nam chính rất dư thừa tinh lực, cùng làm với nữ chính đến sập cả giường.


Một câu chuyện hay về cả nội dung lẫn lời văn. Yêu có, sủng có, ngọt có... Tuy nhiên ngược cũng có. Nhiều người nói rằng, họ không thích câu chuyện này, nhưng cũng có nhiều người nói, đây là một câu chuyện hay nên đọc. Thực hư ra sao, bạn cứ đọc rồi sẽ biết nhé!

Bình luận truyện