Tất cả
Người Giám Hộ Tà Ma
Từ giây phút cha sinh mẹ đẻ, cô chỉ biết hắn với thân phận người giám hộ. Cô không hiểu mình đã làm gì sai để hắn ghét bỏ cô như vậy, hay vì cô quá xinh? Người đàn ông tàn ác đó, đúng là không thể đội trời chung với cô mà.  Nói nhưng chưa chắc đã làm được. Không biết là hâm hay dở, cô lại thay đổi một trăm tám mươi độ. Cô bám lấy hắn không rời, tìm đủ cách để quyến rũ hắn. Kéo hắn lên giường trải qua một đêm đầy lầm lỡ


Qua đêm đó, hắn không những không quan tâm cô, mà còn coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Thà hắn nhẫn tâm vứt bỏ cô, còn hơn bình thường như vậy. Hèn hạ thật!  Lòng cô đau như cắt khi nghe rằng, người phụ nữ hắn yêu là mẹ cô. Một người là mẹ mang nặng đẻ đau mình, nuôi mình khôn lớn. Một kẻ là người mình yêu đến đau lòng. Ngang trái quá!


[Trích đoạn]
Cô thay đổi cách ăn mặc mới, trở nên nóng bỏng hơn, cô không quan tâm người ngoài nghĩ cô như thế nào, cô chỉ để ý tới sự khao khát them thuồng của những người khác phái.

Lúc cô chủ động hấp dẫn Tĩnh Phi Phàm nhưng hắn vẫn có thể giữ mình, làm cho cô cảm thấy buồn bực đối với lực hấp dẫn của mình, cô hoài nghi mình thay đổi rồi, hoặc là không có chút lực hấp dẫn nào đối với người khác phái.

Nhưng sự thật chứng minh, lực hấp dẫn của cô so với trước kia chỉ có hơn chứ không có giảm, nói thẳng ra là căn bản là Tĩnh Phi Phàm không muốn cô.

Bình luận truyện