Thông tin truyện

Sự Hấp Dẫn Của Đường Mật

Sự Hấp Dẫn Của Đường Mật

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người theo đuổi Đường Mật rất nhiều, nhưng rồi tất cả đều phát hiện, mặc dù con người cô cũng giống như cái tên của cô, nhưng tính cách của cô thì không phải là một người dễ trêu chọc, cho nên sau đó bọn họ đều tự động rút lui. Không sai! Đường Mật có vóc dáng rất đẹp, giọng nói ngọt ngào, nhưng tính cách của cô. . . . . Chỉ cần là chuyện mà cô không muốn, thì cho dù có là ai cũng không thể nào ép buộc được cô!


Thậm chí cô không thể nhớ nổi mình đã xem hàng bao nhiêu phim nữa, nhưng cô chỉ nói điều này cho một người biết, người đó cực kỳ thân thiết với cô. Có lẽ vì cô xem quá nhiều nên không còn nhớ nữa, bây giờ cô muốn tìm một người để thử? Nhưng đường đường là một người con gái nên chuyện này vô cùng khó nói, nhưng chỉ có một người biết bí mật của cô.Và rồi anh cùng cô trải qua những giây phút lăn lộn trên giường...


Thế nhưng hắn ta lại mang bí mật này uy hiếp cô nhằm biến cô trở thành khuê nữ của hắn. Thật quá đáng quá đi mà. Cứ ngỡ cuộc sống sẽ cứ thế mà trôi qua...Cho đến một ngày bỗng nhưng cô đột nhiên ra đi chưa rõ lý do!

Bình luận truyện