Tất cả
Mộng Ngã
Mộng Ngã là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, thám hiểm. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Dạ Vũ, hắn được một người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi sau cái đêm định mệnh làm thay đổi cuộc đời hắn, mẫu thân, phụ thân chỉ muốn cuộc sống bình dị mà hạnh phúc. Nhưng đời đâu phải thế, muốn làm cỏ dại mà chẳng ngờ bị ngựa xéo.


Bốn năm trước trong vùng, ở cái nơi người ta đôi khi đi qua còn chẳng nhớ đã từng đến này, nghe nói có vài vị tiên nhân ghé qua. Nói là tiên nhân nhưng thực ra chỉ là mấy tên nô tài của một môn phái nhỏ cận Vũ Quốc đến thu thập thảo dược. Tuy là nô tài nhưng cũng coi là có chút phép thuật, trong mắt người phàm như ngọn núi đáng để tôn thờ. Nơi đây tự là Trường Vân, là biên giới của Vũ Quốc, ở đây kỳ lạ là yêu thú chẳng có mặc dù linh khí nồng đậm, vì thế cũng có nhiều thảo dược lạ và hiếm, thi thoảng cũng có tiên nhân cần thảo dược đặc thù tới tìm nhưng tuyệt không tham dự vào thế sự.


Hắn sinh sống ở vùng biên giới của Thảo quốc và Vũ Quốc, mà cha mẹ hắn lại bị chính những tiên nhân hại chết, hắn phải sống kiếp làm thuê cho nhà phú hộ để nuôi sống mình cùng anh chị của hắn. Có đôi lúc hắn hồi tưởng lại quá khứ lúc cha mẹ con sống hạnh phúc biết bao. Liệu hắn có tìm người hại chết cha mẹ mình để báo thù hay không?

Bình luận truyện