Tất cả
Mẫu Thân Nói Nam Nhân Không Đáng Tin
Từ tới tới nàng luôn được nghe mẫu thân nói rằng nam nhân mà đáng tin thì heo nái biết leo cây. Không những vậy mà mẫu thân cũng hay nói  nam nhân đẹp trai nếu không đào hoa thì cũng là kẻ ăn hại. Mẫu thân nói, chờ nam nhân kiếm tiền không bằng tự mình kiếm. Mẫu thân thường nói nam nhân ……….

Rốt cuộc ta vẫn chẳng hiểu nổi nam nhân là loài động vật ra làm sao? Phải chăng cũng có bốn chân giống A Hoàng và Tiểu Bạch? Hỏi mẫu thân, mẫu thân liền nổi giận với ta. Nam nhân làm sao được như vậy. Nói bọn họ như chó với thỏ là coi trọng họ quá rồi. Sau đó mẫu thân tiếp tục liệt kê đủ mọi hành vi của nam nhân. 

Mẫu thân ơi là mẫu thân, người rõ ràng ý thức được ta lợi hại hơn xưa, có cần thiết phải biện bạch như vậy không? Cứ thế ta dần lớn lên. Theo như lời mẫu thân thì chính là: – Cái chân nhỏ kia của ngươi không chỉ dài mà còn rất thon thả,càng ngày càng đẹp. Thế rồi ta nhận ra mình đã hiểu lầm mẫu thân. Vốn không phải vấn đề ở mẫu thân, là tại cái nồi. Cái nồi là làm không chuẩn, sao lại biến dạng thành hình thù thế này.

Danh sách chương truyện Mẫu Thân Nói Nam Nhân Không Đáng Tin

Chương 1: Mẫu thân và cái nồi Chương 2: Mẫu thân và bốn người cha Chương 3: Măng và Tam phụ thân Chương 4: Trần Nặc và một nam nhân Chương 5: Da mặt và vàng Chương 6: Họ Tư Không và Trần Nặc Chương 7: Lý bá và tiểu thiếu gia Chương 8: Hạ độc và phóng hỏa Chương 9: Thỏ ngọc và Thánh cô Chương 10: Sắc đẹp và Hiệp ước Chương 11: Áo trắng và thị uy Chương 12: Đạo tặc và cô gái Chương 13: Nghệ thuật và Hiện thực Chương 14: Đêm trăng và rừng trúc Chương 15: Điểm tâm và sự bất ngờ Chương 16: Thất Tịch và chuyện bát quái Chương 17: Cỏ thi* và dời hồn Chương 18: Tửu lượng và ban đêm Chương 19: Lão đầu và mục tiêu Chương 20: Cây chổi và so chiêu Chương 21: Truyền thuyết và hai nam nhân Chương 22: Nữ đồ Cùng thần tượng Chương 23: Quen thân và đi bắt trộm Chương 23-2: Phiên ngoại 1 : Ngũ Lương hoan nghênh ngài ~! Chương 24: Đoạn tụ và phụ trách Chương 25: Cha con và thuyết âm mưu Chương 26: Bắt cóc và Nghiệt duyên Chương 27: Bị hại và Tự cứu Chương 28: Giả mạo và Gặp lại Chương 29: Giàu có và Lãng mạn Chương 30: Huy động nhân lực Chương 31: Lê Hoa đại sư Chương 32: Siêu cấp Trần Nặc Chương 33: Cánh gà ngâm tiêu Chương 34: Làm sao chịu nổi Chương 35: Yêu hận tình thù Chương 36: Hoa quế tình duyên Chương 37: Lão nhân đi câu Chương 38: Bái sư học nghệ Chương 39: Người và yêu quái Chương 40 Chương 41 Chương 42: Nhân sinh ác liệt Chương 43: Cao thủ tỉ thí Chương 44: Một diện mạo mới Chương 45: Họa Sơn luận kiếm Chương 46: Giang hồ Quỷ dị Chương 47: Đường núi gặp tai kiếp Chương 48: Bái đường thành thân Chương 49: Cướp rể hủy hôn

Bình luận truyện