Thông tin truyện

Mẫu Thân Nói Nam Nhân Không Đáng Tin

Mẫu Thân Nói Nam Nhân Không Đáng Tin

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Từ tới tới nàng luôn được nghe mẫu thân nói rằng nam nhân mà đáng tin thì heo nái biết leo cây. Không những vậy mà mẫu thân cũng hay nói  nam nhân đẹp trai nếu không đào hoa thì cũng là kẻ ăn hại. Mẫu thân nói, chờ nam nhân kiếm tiền không bằng tự mình kiếm. Mẫu thân thường nói nam nhân ……….

Rốt cuộc ta vẫn chẳng hiểu nổi nam nhân là loài động vật ra làm sao? Phải chăng cũng có bốn chân giống A Hoàng và Tiểu Bạch? Hỏi mẫu thân, mẫu thân liền nổi giận với ta. Nam nhân làm sao được như vậy. Nói bọn họ như chó với thỏ là coi trọng họ quá rồi. Sau đó mẫu thân tiếp tục liệt kê đủ mọi hành vi của nam nhân. 

Mẫu thân ơi là mẫu thân, người rõ ràng ý thức được ta lợi hại hơn xưa, có cần thiết phải biện bạch như vậy không? Cứ thế ta dần lớn lên. Theo như lời mẫu thân thì chính là: – Cái chân nhỏ kia của ngươi không chỉ dài mà còn rất thon thả,càng ngày càng đẹp. Thế rồi ta nhận ra mình đã hiểu lầm mẫu thân. Vốn không phải vấn đề ở mẫu thân, là tại cái nồi. Cái nồi là làm không chuẩn, sao lại biến dạng thành hình thù thế này.

Danh sách chương

Bình luận truyện