Thông tin truyện

Lữ Quán Giết Người

Lữ Quán Giết Người

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Lữ Quán Giết Người là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị và trinh thám. Truyện kể về cô nàng Mary đã sống ở Helford cùng với gia đình đã được hai mươi năm rồi. Bố mẹ cô lúc nào cũng lo lắng và chăm sóc cho cô. Vào một ngày cuối tháng mười một, trời lạnh và u ám nhưng cô phải rời quê hương của cô.

Thời tiết thay đổi gió dữ dội, mới vào khoảng hai giờ chiều mà khắp các ngọn đồi đều bị bao phủ trong ủ dột của một chiều đông. Sương mù giăng cùng khắp. Và chỉ bốn giờ chiều trời đã tối sầm lại. Mặc dù ngồi trên xe các cửa kính đều đóng kín, khí lạnh và hơi ẩm vẫn len vào xe. Helford cách đây 40 dặm. Nhưng hy vọng của nàng tàn ngay sau đó và lòng can đảm trước nay là đức tính của nàng đã giúp nàng vượt mọi trở ngại trong cơn bệnh kéo dài của mẹ, giờ bỗng tiêu tán bởi trận mưa dai dẳng và cơn lốc dữ dội này.


Nhưng rồi bố cô mất , để lại một mình mẹ cô đã phải lo lắng tất cả trang trại. Vùng đất xa lạ làm Mary lạc hướng, Mary thấy một thế giới khác xa với thế giới nàng đã sống lâu nay, dù chỉ cách có một ngày đường. Trên đường Mary tới Giao Mai lữ quán thì phát hiện chủ nhân của quán này là dì và chú của cô.

Nhưng vào một ngày nàng đã thấy chú của mình giết người nhưng Mary đã nhắm mắt bỏ qua. Người lạ đã bị chúng treo cổ và lấp xác giữa đồng hoang. Chú vẫn tỏ vẻ thản nhiên, làm Mary đôi khi ngờ ngợ tưởng mọi sự xảy ra trong mơ. Liệu đã có chuyện gì xảy ra với chú của nàng, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện