Thông tin truyện

Làm Sao Yêu Em

Làm Sao Yêu Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện kể về Tề Vy vừa đặt chân xuống sân bay thì phóng viên từ đâu ập tới bao vây lấy cô không thương tiếc. Năm người vệ sĩ cao to không ngừng đứng chắn trước mặt cô.Cái tên Tề Vy từ lâu đã được nổi danh trong giới nghệ thuật, cô luôn được săn đón bởi những ông bầu hàng đầu. Với nét đẹp sắc sảo, dáng người cao với số đo hoàn hảo, cô bước chân vào thế giới giải trí từ năm 16 tuổi.


Nắm bắt lợi thế ngoại hình của mình nên năm 19 tuổi cô đã đem tên tuổi của mình phủ sóng cả nước và đến nay 23 tuổi, không những trong nước mà ngay cả khán giả của màn ảnh lớn nhỏ trên thế giới đều biết về cô diễn viên tài năng xinh đẹp này. Tính cách cô trong truyện teen hay đôi lúc ngang bướng, khó chiều nhưng cũng trầm mặc nghiêm túc, từng trải không kém. Tề Vy. Lần này về nước cô có cảm nghĩ thế nào.Dự án phim với đạo diễn Jason lần này cô có nghĩ sẽ thành công như những dự án trước.Có tin đồn cô đang sống cùng bạn trai ở Mỹ


Đúng vậy không? Phải đấy. Có phải cô đang trong một mối quan hệ mập mờ? Phóng viên không hề để lãng phí một giây nào, tới tấp hỏi cô. Lúc này người quản lí trẻ tuổi từ phía sau đi nhanh lên vài bước đứng chắc... Cùng tiếp tục theo dõi truyện Làm Sao Yêu Em nhé.

Bình luận truyện