Thông tin truyện

Khóa Tâm

Khóa Tâm

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình, xuyên không Khóa Tâm xoay quanh cuộc đời và số phận của cô gái có tên Thanh Nhược Ly. Kiếp trước, Thanh Nhược Ly lưu lạc về cổ đại khi mới mười hai tuổi. Cô độc giữa thế gian xa lạ, nàng xinh đẹp nhu nhược, không tránh khỏi số phận trở thành quân cờ để người ta lợi dụng trong tay. Nghĩa phụ uy hiếp, biến nàng thành quân cờ. Hoàng đế lợi dụng, mặt ngoài sủng ái, mặt trong biến nàng thành lá chắn để che chở cho nữ nhân hắn yêu nhất.


Kết cục nàng bị gán tội thông dâm cùng Cửu vương gia, bị ban rượu độc, chết thảm trong thâm cung. Một cuộc đời đầy bi kịch.
Sống lại một lần nữa vẫn không thoát khỏi thế giới đó. Thanh Nhược Ly thề trong lòng, kiếp này sẽ khóa chặt trái tim, trả lại ân oán kiếp trước.Liệu nàng ấy có trả được hết tất cả ân oán của những người gây ra cho nàng kiếp trước? Hay rằng nàng sẽ tìm được tình yêu của mình, quên đi thù hận và sống một cuộc sống hạnh phúc hay không?  


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đón đọc truyện, hãy cùng đọc và cảm nhận!

Danh sách chương

Bình luận truyện