Tất cả
Hôn Ước Định Mệnh - Vợ Mau Theo Anh Về Nhà
Người ta vì yêu mà thay đổi. Người ta vì yêu mà say mê. Hắn yêu nó. Hắn nguyện vì nó mà làm ánh dương cho riêng nó trong cả cuộc đời. Yêu là phải bất chấp mọi thứ. Không cần biết người đời nghĩ gì về nó, nói gì về nó, hắn chỉ muốn một mực bảo vệ nó khỏi tất cả hiểm nguy. Bởi với hắn, nó chính là cả cuộc đời, là lí do để hắn tồn tại. 


Nó là đứa con gái có thể mạnh mẽ tác động tới nội tâm hắn. Hắn vì nó mà lo lắng, vì nó mà suy tư, vì nó mà đánh mất cả lí trí. Hắn yêu nó. Hắn muốn bảo vệ nó cả đời. Tình yêu trọn vẹn nhất là phải biết hi sinh cho người mình yêu. Trong thế giới này có vô số người tồn tại, nhưng trong mắt hắn chỉ có nó mà thôi. Nó coi hắn là ánh dương rực rỡ, nhưng hắn coi nó là cả bầu trời.


Nếu nó là mây, anh nguyện làm gió, vì gió đi đâu cũng sẽ cuốn theo mây. Nếu nó là mặt trăng, anh nguyện là vì sao đêm lấp lánh, bởi cả đời này trăng không thể chạy trốn khỏi sao trời. Phía trước kia là muôn vàn gian khổ. Có nghi ngờ, có cãi vã, có cả những giọt nước mắt sẽ đau lòng mà rơi xuống. Nhưng hắn tin, chỉ cần sự cố gắng, hắn và nó sẽ có thể cùng nhau sống chung trong một bầu trời.

Bình luận truyện