Thông tin truyện

Yêu Khi Có Thể

Yêu Khi Có Thể

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Khi Có Thể là một truyện dành cho lứa tuổi mới lớn, thuộc thể loại truyện teen. Truyện xoay quanh các nhân vật:
Nữ chính là Đình Khả Lam 16 tuổi có một gương mặt không xinh nhưng sở hữu một gương mặt dễ thương, ngây thơ đến độ lừa tình! Ngoại hình : Cao 1m63, trắng trẻo, số đo ba vòng toàn lép - lép - lép. Có thể nói là màn hình phẳng! Tính cách : Bướng bỉnh, lì lợm, ngổ ngáo, một siêu quậy đích thực hay mơ mộng hão huyền…Chỉ số thông minh : Thuộc dạng não ''hơi phẳng'', chỉ số IQ hai chữ số nên suy nghĩ rất đơn giản. Học dốt khỏi bàn. Có sở thích đọc ngôn tình và ước mơ mong tìm được một soái ca..


Nam chính : Hoàng Vũ Nguyên 17 tuổi có một gương mặt đẹp trai, phong lưu, lãng tử. Gia thế : Cha là luật sư nổi tiếng, mẹ là một người nội trợ hiền thục, gia đình giàu có. Có một đứa em lớp 7. Ngoại hình : dáng dấp cao mét bảy, nhưng hơi gầy. Chỉ số thông minh : Não nhiều nếp nhăn, học giỏi. Là tài năng ''tiềm tàng'' của trường, thích giả ngu, được nhiều bạn gái theo đuổi nhưng vẫn độc thân.


Một cô gái tính cách khác người, và một chàng trai tính cách không giống người. Họ từ không quen biết trở thành người yêu của nhau, hết lần này đến lần khác gặp nhau trong một tình huống không mấy hay ho, có lẽ là duyên chăng?

Bình luận truyện