Tất cả
Hoàng Kim Đồng
Nếu bạn thích những bộ tiểu thuyết với nhân vật chính thật phi thường, sinh ra đã "ngậm thìa bạc", tài giỏi từ trong trứng nước, có một tình yêu hoàn mỹ. Thì Hoàng Kim Đồng ắt hẳn không phải gu của bạn.

Hoàng Kim Đồng chỉ đơn giản là một câu chuyện về chàng trai mang tên Trang Duệ. Một con người bình thường, có xuất thân cơ bản và cũng không có tài năng hay tính cách gì nổi trội. Hai mươi bốn tuổi, trầm tĩnh, nhìn già hơn tuổi và đang làm việc cho tiệm cầm đồ tên Điển Đương Hành. Vô tình phát sinh sự cố ngoài ý muốn và có được một đôi mắt với khả năng đặc biệt. Từ đây, bao biến cố đã xảy ra. Nhưng trước sau, Trang Duệ vẫn là chính mình, không thay đổi.

Thế thì tại sao, Hoàng Kim Đồng lại liên tiếp lọt top những truyện về đô thị - di nặng được tìm đọc nhiều nhất từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc?

Câu trả lời nằm ở cách xây dựng nhân vật tài tình của Đả Nhãn. Bằng con mắt nghệ thuật độc đáo và tư duy nghệ thuật mới lạ, tác giả đã phác họa nên một Trương Duệ bình thường, đơn giản, nhưng chúng ta sẽ thấy thích thú, chân thực và gần gũi lẫn cảm động cái cách chàng trai ấy nỗ lực, cố gắng trong mọi việc. Dù sau này anh sở hữu dị năng về đôi mắt nhưng vẫn không phô trương mà vẫn cần mẫn làm việc, chăm chỉ để thành công. Để tìm lấy tình yêu của đời mình.

Mọi diễn biến trong truyện đều vô cùng chân thực, logic và khiến độc giả đồng cảm, cảm giác như chính mình là Trang Duệ. Cũng là một người bình thường, cũng ăn gạo ăn thịt để lớn lên và nỗ lực từng ngày để đạt được điều mình mong muốn, khát khao. Câu chuyện như một nhật ký hành trình vô cùng chân thực về chứ không phải siêu thực, "một bước lên mây" như nhiều tiểu thuyết hiện nay.
Danh sách chương truyện Hoàng Kim Đồng

Chương 1: Tai Họa Bất Ngờ Chương 2: Bệnh Viện Chương 3: Ảo Giác Chương 4: Ra Viện Chương 5: Song Đồng Chương 6: Song Đồng (Hạ) Chương 7: Chuyển Nhà Chương 8: Nhà Cũ Chương 9: Liên Thánh Chương 10: Bạn bè Chương 11: Phá Thư Chương 12: Dị biến Chương 13: Thăng Cấp Chương 14: Bút Ký Hương Tổ ( Thượng) Chương 15: Bút Ký Hương Tổ ( Hạ) Chương 16: Ngẫu nhiên gặp Chương 17: Diệu Dụng của Linh Khí Chương 18: Họp Lớp! ( Thượng ) Chương 19: Họp Lớp! ( Hạ ) Chương 20: Ăn tết Chương 21: Chợ Đồ Cổ Chương 22: Song Hoàng (thượng) Chương 23: Song Hoàng (hạ) Chương 24: Hồ Lô Nuôi Dế (Thượng) Chương 25: Hồ Lô Nuôi Dế (Trung) Chương 26: Hồ Lô Nuôi Dế (Hạ) Chương 27: Tam Hà Lưu Chương 28: Chặn Ngang Một Cước Chương 29: Du Lịch? Chương 30: Che Dấu Chương 31: Giám Bảo (1) Chương 32: Giám Bảo (2) Chương 33: Giám Bảo (3) Chương 34: Giám Bảo (4) Chương 35: Giám Bảo (5) Chương 36: Giám Bảo (6) Chương 37: Ba triệu tám trăm ngàn Chương 38: Tự rước lấy nhục(Thượng) Chương 39: Tự rước lấy nhục (Trung) Chương 40: Tự rước lấy nhục (Hạ) Chương 41: Sơn trang (1) Chương 42: Sơn trang(2) Chương 43: Cây tử đàn (1+2) Chương 44: Đàn ông thích nhất (1) Chương 45: Đàn ông thích nhất (2+3) Chương 46: Cá Bao Công, gà Tào Tháo Chương 47: Miếu thành hoàng Chương 48: Kẻ cắp Chương 49: Hiểu rõ thế sự cũng là một môn học vấn Chương 50: Nhị quỷ tử

Bình luận truyện