Thông tin truyện

Thiên Tài Tướng Sư

Thiên Tài Tướng Sư

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diệp Thiên là một cậu bé bình thường, gia cảnh căn bản, từ lúc sinh ra cũng chưa từng bộc lộ thiên hướng gì nổi bật. Lúc nhỏ, trong một lần leo núi hái củi, hắn đã được duyên mệnh cho gặp một vị đạo sĩ kỳ tài, lẫy lừng chốn giang hồ bốn phương. Thấy hắn đáng yêu, tư chất thiện lương đã động lòng cho Diệp Thiên đi theo học nghê, bái sư làm thầy. Cùng nhau bôn ba khắp nơi vừa tu học vừa rèn luyện bản thân.


Nhưng khổ nạn mới xuất anh hùng, chỉ khi trải qua một trận tai kiếp, hắn mới bắt đầu thực sự tu tâm tu tính, chấn chỉnh học hành để vị đạo sĩ kia truyền thụ mọi tinh thông võ học. Từ đó, Diệp Thiên chính thức dấn thân vào con đường bói toán, phong thủy và chiêm tinh đầy huyền ảo, kỳ bí với hàng loạt những hiện tượng ma quái, kỳ dị và hấp dẫn.


Thiên Tài Tướng Sư ngay từ khi ra mắt đã được độc giả đánh gia rất cao về nghệ thuật kể chuyện lẫn nội dung hấp dẫn cùng đề tài mới lạ. Câu chuyện về đề tài Đô thị - Huyền huyễn nãy xứng đáng trở thành "sách gối đầu giường" cho những ai ưa thích quẻ dịch, bói toán lẫn mê phiêu lưu, thám hiểm.

Danh sách chương

Bình luận truyện