Thông tin truyện

Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng kể về một chàng trai tên là Hà Duy, hắn sinh ra đã là cô nhi không cha không mẹ, một thân một mình, cứ thế mà lê lết sống qua ngày, cuối cùng cũng trưởng thành. Sau mỗi giờ tan tầm trở về nhà, hắn không biết làm gì trong thời gian rảnh rỗi nên hay xem anime, chơi game để giết thời gian. Cuộc sống nhàm chán của hắn cứ trôi qua như thế. Chơi game chán chê, hắn lại ngẫm xem bản thân nên chết kiểu gì.


Đúng là đang sống tốt thế đấy, trong đầu toàn suy nghĩ ra những viễn cảnh sống chết bị nhiễm bởi phim và game. Nào là động đất bùng nổ, sóng thần đánh úp, còn cả đi đường săn zombie nữa, còn có ý nghĩ nhỏ hơn nữa thì uống nước sặc chết, đi đường té chết, thức khuya mệt chết… 


Sau khi luyện gần xong bộ truyện thì mới hay ra tác giả lừa đảo, bảo là không có ý tưởng cho chương cuối cùng quyết định trận đấu, và tác giả đã ngừng hơn hai tháng. Trong lúc thất vọng tràn trề thì Hà Duy bị chính cái máy tính mình hút vào, nhập vào xác Tiểu Hà Tử, nhập vai nhân vật chính trong câu chuyện mà hắn đang theo dõi. Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra với hắn vậy?

Bình luận truyện