Thông tin truyện

Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tô Hàn - một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không mở ra thế giới mới- không tài nào hiểu nổi: nếu hắn đã chết rồi trọng sinh, thì vì sao còn bảo lưu lực lượng không gì không làm được này? Có thể sảng khoái mà chết một lần hay không đây? Quỷ mới biết để hắn tự giết chính mình đã phải tốn bao nhiêu sức lực!


Tô Hàn luôn bị những người xung quanh chờ đợi thời cơ để chỉ trích, kéo hắn xuống. Như việc hắn cười một cái người ta cũng nói, chỉ cần sai một bước sẽ bị ném xa đến vạn trượng.


Nhân vật chính ngày ngày đều phải tìm cách áp chế sức mạnh của mình để phòng ngừa việc ngủ một giấc tỉnh lại không cẩn thận hủy diệt thế giới, nhưng luôn có pháo hôi đến khiêu chiến tính nhẫn nại của hắn… Nhân vật chính tinh thần phân liệt: Nhân cách số 1 là thanh niên lười nhác đã nhiều lần trải qua việc đời khám phá hồng trần luôn muốn sống cuộc sống của một người bình thường, nhân cách số 2 là thanh niên trung nhị cố chấp u ám tam quan bất chính một lòng chỉ muốn hủy diệt thế giới. Mời các bạn cùng theo dõi những chuyển biến tiếp theo của truyện.

Bình luận truyện