Thông tin truyện

Hệ Thống Đang Báo Hỏng

Hệ Thống Đang Báo Hỏng

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Số phận, cuộc sống, cuộc đời mỗi người là thứ khó nắm bắt. Hôm nay bạn vẫn còn nghèo khó, sống một cuộc sống khó khăn gian khổ, nhưng đây có thể lường trước điều gì, nhỡ đâu ngày mai bạn lại có cơ hội trở thành một tỷ phú, tiền vào như nước. Thứ chúng ta không ngờ đến, biết đâu lại xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cái bất ngờ. Đôi khi may mắn dẫn đến thành công, nhưng đôi khi may mắn cũng dẫn đến đau khổ tột cùng.


Đường Du là một nhân viên chuyển phát nhân bình thường, gia thế cũng không quá nổi trội. Chỉ là bản thân Đường Du lại rất may mắn. Ngày cá tháng tư trong đời, cậu may mắn trúng giải thưởng lớn, là một cỗ máy xuyên việt, giúp cậu có thể đi khắp mọi thời đời, muốn đi đâu liền có thể đến đó, không cần phải mất phí du lịch, đây là vinh hạnh cho cuộc đời cậu. Cậu cao hứng ngồi thử, nhưng khi đang xuyên việt, thì hệ thống báo lỗi. Chỉ có thể mặc cho hệ thống vứt cậu vào một thế giới nào đó, không rõ ràng. Nhưng cũng may ở một thế giới, Đường Du đều có một người bạn thân giúp đỡ cậu lúc cần thiết.


Nhưng cậu lại càng không ngờ, lần xuyên việt không mấy may mắn này lại giúp cậu tìm được tình yêu đích thực. Nhưng trải qua bao nhiêu sóng gió, liệu hai người có thể đến được với nhau ? Hai người hai thế giới khác biệt hoàn toàn, liệu đây có phải lí do chia cách bọn họ ?


Danh sách chương

Bình luận truyện