Tất cả
Cực Hạn Săn Bắn

Truyện Cực Hạn Săn Bắn là một tựa truyện đặc sắc, hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ. Mọi người đều nói rằng Tả Xuyên Trạch chính là một tên biến thái. Những người đã tiếp xúc với hắn đều nói hắn chính là một tên yêu nghiệt. Phùng Ma Tả Xuyên Trạch chính là một thứ đặc biệt của thế giới hắc ám, không thể bỏ qua sự tồn tại của nó. Trong giới đều đồn rằng: Nếu như Tả Xuyên Trạch là một người bình thường thì tất cả mọi người sẽ đều vì hắn mà đấu đến ta sống ngươi chết.


Nhưng tình cờ người này lại là gia chủ Phùng Ma, chẳng một ai dám có gan làm như vậy. Mà trên thế giới này lại vừa vặn có một người cùng Tả Xuyên Trạch nổi danh biến thái. Y tao nhã, âm hiểm giảo hoạt, từng bước tính kế, là người không để cho mình mắc sai lầm. Nhưng y lại có một đam mê mà không muốn cho người khác biết, y thích cất giữ thứ tinh xảo, hơi mang theo nét mị hoặc mà Tả Xuyên Trạch lại vừa vặn hợp với gu thẩm mỹ của y. Cho nên khi y lần đầu tiên nhìn thấy Tả Xuyên Trạch thời điểm đó y liền cảm nhận được người này thật đáng để nhốt vào lòng sắc để cất giấu. Diễn biến câu chuyện vô cùng lôi cuốn, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Cực Hạn Săn Bắn

Chương 1: Phùng Ma [1] Tả Xuyên Trạch Chương 2: Nghiệt duyên Chương 3: Cùng phòng Chương 4: Hoa ăn thịt [1] Chương 5: Vật sưu tầm Chương 6: Rắn độc Chương 7: Máu Chương 8: Thứ gọi là hy vọng Chương 9: Tranh giành thú cưng Chương 10: Cuồng nhiệt Chương 11: Hãm tình Chương 12: Mê loạn Chương 13: Hung tàn Chương 14: Hắc Yến Chương 15: Khúc nhạc dạo [đoạn mở đầu] Chương 16: Tình báo Chương 17: Cuộc gặp mặt riêng tư Chương 18: Rơi máy bay Chương 19: Được gọi là tình yêu Chương 20: Đặc quyền Chương 21: Tinh lực tràn đầy Chương 22: Giọng nói Chương 23: Hắc Yến Chương 24: Mục tiêu Chương 25: Trác gia Chương 26: Ôn nhu đêm trăng tròn Chương 27: Dịu dàng Chương 28: Thư tình Chương 29: Đưa thư Chương 30: Hẹn hò trong truyền thuyết Chương 31: Bao phủ Chương 32: Khốn nạn Chương 33: Cuộc hành trình Châu Âu Chương 34: Anh em Chương 35: Vô phương Chương 36: Thọ yến Chương 37: Giao dịch Chương 38: Lánh nạn Chương 39: Triệu chứng Chương 40: Triệu chứng Chương 41: Thuốc mê Chương 42: Ngụ ngôn Chương 43: Quyết định Chương 44: Ánh trăng Chương 45: Thu hoạch đại boss ban đầu Chương 46: Bài xích Chương 47: Giam lỏng Chương 48: Khắc tinh Chương 49: Tuyết đầu mùa Chương 50: Gặp nhau

Bình luận truyện