Tất cả
Đời Này Để Em Bù Đắp Cho Anh

Cô vốn là một mỹ nhân tuyệt sắc, được mọi người yêu mến, sinh ra trong gia đình hạnh phúc nhưng bởi bản tính ngang bướng, ương ngạnh, chỉ thích chống đối người khác để đem lại lợi ích cho riêng mình khiến cô dần mất đi tình cảm cao quý của anh và mẹ kế, hai người quan trọng nhất đời cô.


Kiếp trước, cô ngang bướng, ương ngạnh, chỉ muốn đấu với anh và bà mẹ kế, nào biết hai người họ đối với cô đều là thật lòng.Cô gái mới 28 tuổi nhưng đã đạt thành tích cực kì đáng nể trên thương trường. Người ta đồn rằng cô cố hết sức được như ngày hôm nay vì không muốn tài sản rơi vào tay người mẹ kế và gia đình bà ta. Người mẹ kế này từ khi tái hôn với cha cô cũng không sinh được người con nào. Hơn nữa xuất thân của bà ta cũng vô cùng hiển hách. Là giám đốc công ty Cố thị, một trong ba công ty đứng đầu cả nước. Vì vậy lời đồn cũng người tin người không, vì bà ta vốn không thiếu tiền, không cần thiết phải cạn tàu ráo máng với con kế như vậy. Nhưng người khác lại nói bà ta lòng tham không đáy muốn vơ vét hết tài sản Lý thị. Nhiều người cảm thấy may mắn cho Lý Tâm Lan khi bà ta không sinh được người con nào với cha cô, nếu không hẳn là cô không dễ ngồi lên chức giám đốc Lý thị như vậy. Có khi lại xảy ra một trận gió tanh mưa máu ấy chứ.


Ân hận cũng đã muộn màng,tình cảm qua đi sao lấy lại được,ước nguyện chỉ mong thời gian quay lại để cô có thể chuộc mọi lỗi lầm, sống yêu thương hơn trước. Trời xanh có mắt, đáp ứng được cô trùng sinh và Yêu anh, đền đáp cho anh và làm lại từ đầu. Mời các bạn đón đọc truyện Đời Này Để Em Bù Đắp Cho Anh về câu chuyện tình cảm đậm chất nhân văn.


Bình luận truyện