Tất cả
Hạnh Phúc Vì Có Anh
Triết Thiệu Hàn, từng là người cô căm hận nhất, cô từng nghĩ vì anh mà cuộc đời mình ra nông nỗi này. Nhưng hiện tại thì sao, khi cô mất đi, chỉ có mình anh ở lại bên cô, khóc vì cô. Năm đó, khi cô mới tốt nghiệp đại học, mới 22 tuổi, còn là đại tiểu thư của Trịnh gia thì xảy ra một chuyện làm thay đổi tất cả.


Anh và cô trong một buổi tiệc mừng sinh nhật cô bạn thân Tả Oánh, thân đến nỗi cô phải thiệt thân vì cô ta, hai người không hiểu là uống say hay là đều bị chuốc thuốc mà có một đêm với nhau. Sau đó, anh muốn chịu trách nhiệm với cô nhưng cô tránh như tránh tà. Nhưng một tháng sau đó cô lại phát hiện ra mình có thai. Lúc này gia đình cũng biết, đòi cô lấy Triết Thiếu Hàn vì nhà anh vừa là đại phú hào lại vừa đồng ý phụ trách với cô. Nhưng cô chết cũng không đồng ý, thêm nữa, người yêu lúc bấy giờ của cô, Lâm Tự Quân lại bảo chỉ cần cô phá thai, anh ta sẽ lấy cô. Mặc cho Triết Thiếu Hàn cầu xin cô đừng bỏ đi cốt nhục của anh, cô lại đi phá thai, sau đó bị phán là không có khả năng mang thai nữa. Chỉ chờ có thế, Lâm Tự Quân và Tả Oánh cho cô một vố đau. Tả Oánh lại bày ra chứng cứ cô ta mới là con ruột của Trịnh gia, còn cô là con của ai thì không ai biết. Thế là cô bị ruồng bỏ hoàn toàn. Tả Oánh thành đại tiểu thư Trịnh Oánh, cô bị đuổi ra khỏi nhà, mất con, mất người yêu, mất tất cả. Tưởng như mọi thứ thành một màu đen nhưng Triết Thiếu Hàn vẫn dõi theo cô nhưng cô bị thù hận rồi cả mặc cảm mà tránh anh như tránh tà.


Sau đó đi khỏi thành phố, đến sống một mình ở một nơi khác. Năm 28 tuổi cô bị xe đâm và chết lãng xẹt. nhìn anh khóc gần như gục ngã bên mộ của cô mà cô thấy mình ngu đến mức nào, tại sao lại hết lòng vì tên căn bã kia mà bỏ qua anh. Nước mắt cô tuôn trào, cô ước gì mình được làm lại từ đầu. Cô sẽ không làm những chuyện ngu ngốc như vậy nữa. Trong lúc cô vẫn thẫn thờ trong suy nghĩ của mình thì có một thứ ánh sáng cuốn cô vào…

Bình luận truyện