Thông tin truyện

Để Anh Thay Đổi Con Người Em

Để Anh Thay Đổi Con Người Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cô bé có bao nhiêu nỗi niềm riêng, bề ngoài xinh đẹp dễ thương nhưng đâu ai biết được trong lòng cô có bao nhiêu nỗi trăn trở, nỗi lo luôn hiện hữu. Một cô bé khi mới 5 tuổi đã phải chịu một cú shock quá lớn. Người mẹ qua đời để lại bao nhiêu ước mơ của cô bé còn dang dở, mẹ kế thì lại chẳng thương. Một cô bé chỉ còn nhỏ tuổi như vậy làm sao có thể chịu được những nỗi đau lớn đến thế. 


Truyện Teen Để Anh Thay Đổi Con Người Em kể về cô gái tên Ngọc Băng, một cô gái lạnh lùng khó tả. Cảm giác khi mất mẹ vô cùng đau đớn. Kể từ giây phút đó, cô ít cười, trở nên trầm cảm. Cô ở cùng mẹ kế và chịu đựng sẽ áp bức của bà ấy. Dần dần cô trở thành một con người mới, khó tiếp cận, thu hẹp bản thân, xa lánh mọi người, không bao giờ tiếp xúc với ai.


Cho đến khi cô gặp anh, người nhìn thấu trái tim rạn nứt trong cô, chạm đến nỗi đau và đang cố gắng xua tan nó. Liệu anh sẽ dùng cách gì để khiến cô trở lại như xưa? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tiểu thuyết Để Anh Thay Đổi Con Người Em của tác giả Shiro usagi vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn với chuyện tình sâu đậm của anh và cô.

Bình luận truyện