Thông tin truyện

Đại Nhật Thực

Đại Nhật Thực

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đêm đen, nhưng không tĩnh lặng, gió bão cuồng thổi, như là thiên nhiên tức giận muốn cuốn trôi hết mọi thứ trên mặt đất, bụi đất mù mịt, tiếng đạn vang lên không ngừng, tiếng máy bay phành phạch trên bầu trời, tất cả những điều này tạo nên một ban đêm không hề bình tĩnh. Dưới bầu không khí khủng bố ấy, một người lê lấy một chân, một tay rũ xuống dường như đã bị gãy xương, máu từ đầu hắn đổ xuống tràn vào mắt, để con mắt hắn mang một màu đỏ ma mị mà khủng bố.


Hắn vô cùng không hiểu, sau khi hoàn thành một nhiệm vụ liên hoàn của tổ chức, nhận được một số tiền lớn, vốn là muốn về quê nhà ở Việt Nam sinh sống một khoảng thời gian, hưởng thụ thành quả. Nhưng từ lúc hắn lên máy bay, luôn cảm thấy một dự cảm bất thường. Quả đúng như vậy, máy bay phát nổ do bị tập kích. Nhưng kẻ tập kích lại chính là tổ chức mà hắn tận tâm phục vụ đến nay. Thật sự khôi hài, bao lâu nay hắn vì tổ chức vào sinh ra tử vậy mà lại có kết cục như vậy. 


Cũng may ông trời thương xót cho hắn trọng sinh, mà trọng sinh hắn lại trở thành một bào thai đang trong bụng mẹ. Dựa theo âm thanh nghe được, hắn có thể khẳng định, cha mẹ mình cùng chính mình đang ở Hàn Quốc. Vậy thật quá tốt đời này hắn muốn làm người bình thường mà sống cho qua ngày, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này a

Bình luận truyện