Thông tin truyện

Cô Gái Lạnh Lùng! Anh Yêu Em Rất Nhiều

Cô Gái Lạnh Lùng! Anh Yêu Em Rất Nhiều

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Cô Gái Lạnh Lùng! Anh Yêu Em Rất Nhiều của tác giả Huỳnh Ngọc Trâm thuộc thể loại truyện teen. Đây là phần nối tiếp của truyện Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa và cũng có thể coi là phần 2 của truyện.  Sau khi ông ta chết. Nó không tin Thiên Tuyết đã chết như lời ông ta nói nên sai người đi tìm. Đến các cô nhi viện tìm nhưng không có tin tức. Nó đau buồn đến tự nhốt mình trong phòng 3 tháng. Không ăn không uống cho dù hắn cùng đám bạn khuyên cỡ nào cũng như không. Hôm nay cũng vậy hắn vẫn gõ cửa gọi nó ra:- Băng, em đừng đau buồn như vậy? Thiên Tuyết ở trên trời không vui đâu em


-.....Im lặng.

- Băng, nghe lời anh đi, Thiên Phong cần em lo cho nó, ai cũng đau khi Thiên Tuyết chết nhưng em phải mạnh khỏe để lo cho Thiên Phong, rồi sau này chúng ta sẽ có những đứa con khác_ Hắn vẫn kiên nhẫn khuyên bảo nó. Nó vẫn không trả lời nhưng cửa dã mở nó bước ra với bộ dạng sơ xác, mặt mày xanh xao, đầu tóc rũ rượi.

- Băng em ra rồi_ Hắn vui mừng ôm lấy nó. Nó cũng vòng tay ôm lấy hắn nhưng nó lại ngất xỉu. Nhanh chóng đưa nó và bệnh viện.

Trong phòng bệnh nó vẫn nằm trên giường nhưng ánh mắt xa xăm.

- Băng ngồi dậy ăn nào, bác sĩ nói em bị đau bao tử lâu ngày nên dẫn đến tình trạng này_ Hắn đưa tô cháo trước mặt nó. Nó nhìn hắn rồi nhìn sang hướng khác.

- Băng, em phải lo cho sức khỏe của mình, Thiên Phong cần có em, còn Thiên Tuyết thì con bé nó..._ Hắn đau lòng nói. Nhưng đột nhiên kích động:- Không Thiên Tuyết chưa chết, con bé vẫn đợi em đến cứu nó, em phải tìm Thiên Tuyết.

- “ CHÁT” Băng em bình tĩnh lại đi Băng_ Hắn tức giận tát nó. Còn nó thì cũng bình tĩnh lại.

- Anh xin lỗi_ Hắn ôm nó vào lòng.

- Không anh không có lỗi, lỗi là do em, em cần phải chấp nhận sự thật này là Thiên Tuyết không còn trên cõi đời này_ Nó lên tiếng nước mắt hai hàng lăn dài trên má nó. Hắn đau lòng đẩy nó ra lau đi những giọt nước mắt như pha lê đang rơi:- Em phải mạnh mẽ lên, chúng ta sau này sẽ có những đứa con khác. Nó không nói gì, vẫn ngồi đó ôm hắn mà rơi lệ.


Bình luận truyện