Tất cả
Chỉ Là Tôi Nhớ Em
Chỉ Là Tôi Nhớ Em thuộc thể loại truyện teen với cốt truyện lôi cuốn, là một truyện teen không thể bỏ qua dành cho các bạn yêu thích thể loại này. Truyện kể về nó là Trương Tiểu Mai – con gái duy nhất của thương gia Trương Hàn, một tiểu thư xinh đẹp sống trong gia đình giàu có, được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng vì tính ham chơi nên nó vẫn chưa rung động trước ai.


Rồi một ngày như chính là định mệnh đến với cuộc đời nó, công ty của gia đình rơi vào tình trạng khủng hoảng, thiếu vốn trầm trọng để theo đuổi dự án đang dở dang. Khi ông Hàn ngỏ ý vay vốn, chỉ có phu nhân Nhã Hạnh – chủ tịch tập đoàn Lưu Thị đồng ý nhưng điều kiện là phải gả con gái ông cho con trai cả của mình, và người con trai cả này đã từng đính hôn với một cô diễn viên trẻ tài năng nhưng đã bị hủy bỏ sau đó. Chỉ có duy nhất một cách này để cứu công ty là nó phải kết hôn cùng cậu cả nhà họ Lưu. 


Liệu cuộc hôn nhân không tình yêu có mang lại hạnh phúc hay khổ đau? Để theo dõi tình tiết diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện