Thông tin truyện

Chàng Giám Đốc Hay Quên

Chàng Giám Đốc Hay Quên

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cái nắng gay gắt của mùa hè tháng 7 thật đáng sợ, trời nóng như nung, bốc khí nóng lên làm cho người ta nóng cảy cả mỡ được luôn! Một cô gái trẻ tuổi, đeo chiếc ba lô màu đỏ vừa đi xuống khỏi xe buýt, trên đường không còn điều hoà mát lạnh nữa. Cô gái lấy ra 1 tờ giấy, là 1 địa chỉ, thì ra cô bé này đến làm quản gia cho một gia đình giàu có.


Lê Hiểu Trinh thông minh nhanh nhẹn hoạt bát vừa gặp ông chủ Lâu Dịch cô đã nói ngay đáng lý ra không nên nói nhưng người lại làm cho cậu ta cảm thấy cô rất đặc biệt và đồng ý nhận cô vào làm. Liệu cả hai sống chung dưới một mái nhà sẽ ra sao đây.


Một giờ sau, Lê Hiểu Trinh đi ra khỏi phòng bếp gọi to Lâu tiên sinh cơm trưa đã chuẩn bị xong. Anh bán tín bán nghi đi vào nhà ăn nhìn bữa cơm anh ngạc nhiên hỏi cô làm sao biết tôi không ăn đồ nhạt. Chẳng lẽ hắn nhìn sai? Cô gái này kỳ thật không khác nữ nhân kia là mấy. Không từ thủ đoạn, mục đích len lén điều tra hắn sao? Có âm mưu sao?Anh mắc chứng bênh hay quên những sự việc trải qua anh đều quên hết riêng mối tình trước đây khiến anh không thể nào quên nhưng anh không biết rằng người quản gia mới này lại chính là người yêu trước của mình, liệu một lần nữa anh có mở lòng với cô  không?

Bình luận truyện