Thông tin truyện

Ác Ma Mỉm Cười

Ác Ma Mỉm Cười

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện “Ác Ma Mỉm Cười” của tác giả Đường Quyên thuộc thể loại truyện ngôn tình, xoay quanh quá trình tìm em gái của một Hắc ám đế vương.


Hắn lạnh lùng, khó đoán và cũng đầy độc ác. Tất nhiên bao nhiêu đó cũng đã đủ những lời đồn đoán không hay về hắn. Hắn ta đang cố gắng để hoàn thành được tâm nguyện của mình. Và mọi người gọi hắn ta là ác quỷ bóng đêm vì chẳng bao giờ hắn nở nụ cười trên môi dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.Chính nhờ vào bản lĩnh của mình mà hắn trở thành kẻ đứng đầu khiến cho mọi người phải kiêng nể vài phần.  Bằng năng lực quyết đoán của mình, Đằng Lệ trở thành Hắc Dạ [Bóng đêm] đế vương mà mọi người ngưỡng mộ. Cho dù những người thua cuộc đều gọi hắn là ma quỷ, hắn cũng không hề để ý. Tất cả những lời đồn đãi kinh khủng đối với hắn mà nói, cũng không có ý nghĩa gì. Vướng bận duy nhất trong lòng hắn, chỉ có đứa em gái đã thất lạc nhiều năm. Hơn nữa, chưa có người phụ nữ nào nhìn thấy được nụ cười của hắn…  Nhưng chuyện hắn bận tâm lại là tìm được đứa em thất lạc của mình.


Mãi cho đến một ngày, rong ruổi trên con đường tìm kiếm người em của mình, ông trời đã bù đắp cho hắn một người con gái khác, người này có thể làm cho hắn hạnh phúc cả đời…

Bình luận truyện