Tất cả
Các Thần Tiên Sinh Hoạt Trong Thời Đại Tinh Tế
Truyện Các Thần Tiên Sinh Hoạt Trong Thời Đại Tinh Tế là tựa truyện mới lạ, hay và ấn tượng thuộc thể loại linh dị, đam mỹ. Câu chuyện được viết theo thể loại cũ mà độc giả hay xem khi nam chính được cho xuyên không tới một thế giới khác. Phải trải qua nhiều quá trình khổ luyện cùng tu luyện mới có thể thăng tiên niềm ước mơ của những người tu đạo. Việc các nam chính được xuyên không tới một nơi xa lạ. Chẳng hạn như việc Khúc Quân được cơ hội cho linh hồn xuyên vào không gian khác là vô cùng đơn giản mà ở thế giới này có tuy rằng xuyên về thời đại Hồng Hoang là nơi có Kim Tiên nhiều vô kể.


Nhưng hắn bỏ lỡ đại chiến long phượng, bỏ lỡ đại chiến vu yêu, bỏ lỡ cuộc chiến Phong Thần, cuối cùng gặp gỡ. Thời đại không có phép thuật. Vốn tưởng mất rất nhiều công sức nhưng cuối cùng cũng vào được biên chế thiên binh công vụ của thiên đình rồi có thể ngồi mát ăn bát vàng, ai ngờ đâu công sức phấn đấu mấy trăm năm của mình lại chỉ có thể nghiến răng không cam tâm chìm vào ngủ say. Một lần nữa tỉnh lại, Khúc Quân phát hiện hắn trở thành người tỉnh lại sớm nhất trong tất cả các vị thần tiên từ trong ngủ say. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Các Thần Tiên Sinh Hoạt Trong Thời Đại Tinh Tế

Chương 1: Thiên đạo luân hồi Chương 2: Con chó ngu xuẩn của Nhị Lang Thần Chương 3: Bàn về phương pháp báo ân đúng đắn (Phần 1) Chương 4: Bàn về phương pháp báo ân đúng đắn (Phần 2) Chương 5: Kết bạn không cẩn thận Chương 6: Tìm bạn đời không thành trở mặt thành kẻ thù Chương 7: Vị trí của Bách Hoa Chương 8: Truyền hình hai trong một của chó và hoa (Phần đầu) Chương 9: Truyền hình hai trong một của chó và hoa(Phần sau) Chương 10: Phần không tên 10 Chương 11: Khúc Quân nhức đầu Chương 12: Chuyện này ta không gánh Chương 13: Thuyền nhỏ hữu nghị Chương 14: Thuyền nhỏ hữu nghị(phần 2) Chương 15: Thuyền nhỏ hữu nghị (Phần 3) Chương 16: "Ở nhờ" một chút Chương 17: Người chơi giàu có Chương 18: Một góc của chân tướng Chương 19: Thói quen là một thứ đáng sợ Chương 20: Chưa kịp nghĩ lại vấn đề Chương 21: Hiện trường cứu người phát sóng trực tiếp Chương 22: Tên Tam thái tử Chương 23: Tam thái tử bắt tay nhau Chương 24: Ta không hiểu nổi thẩm mỹ của thần tiên mấy người Chương 25: Vật thể bay không rõ lai lịch Chương 26: Ta lên trang nhất rồi Chương 27: Người thanh niên thần bí Chương 28: Thân phận bị vạch trần Chương 29: Không phải trọng sinh Chương 30: Cảnh còn người mất Chương 31: Xua tan mây mù vẫn thấy mây mù Chương 32: Từ ngày xưa cung thủ đã... Chương 33: Làm màu xong đi Chương 34: Thật thật giả giả Chương 35: Thân cao hai mét tám Chương 36: Thân phận của người nọ Chương 37: Ta vốn là người hiền lành trong sáng Chương 38: Minh tinh mới của dải Ngân Hà Chương 39: Tôi tên Long Ngạo Thiên Chương 40: Trở lại Trái Đất Chương 41: Nhược điểm của tam thái tử Chương 42: Bất ngờ không kịp đề phòng Chương 43: Tung tích của mọi người Chương 44: Đạo tổ thật là nghịch ngợm Chương 45: Chuẩn bị chu đáo Chương 46: Có một không gian khác

Bình luận truyện