Tất cả
Bảo Tiêu Chiến Thần
Hắn tên là Hàn Thiên, một sinh viên bình thường của thành phố nhỏ. Nói ra thì cũng xui, hắn tiết kiệm bao lâu mới mua được con iphone bảy, nhưng đời nhiều lúc cũng chuối, vì định cứu một cô gái khỏi tai nạn cuối cùng người thì vẫn chết mạng thì mất luôn. Khi tỉnh dậy thì mới biết mình đã trọng sinh! Trời ạ, thế kỉ 21 rồi mà còn xảy ra mấy chuyện vớ vẩn này, thật tức chết mà!


Hắn phải nói là rất điển trai, vợ hắn lại rất xinh đẹp, thanh lịch và quý phái. Tuy nhiên vợ hắn không yêu hắn, nàng bị ép hôn, vì gia đình nên mới gả cho Hàn Thiên của trước kia. Ài, sao nàng lại nhìn hắn kinh vậy? Hắn thực sự vô tội mà... Trên đường mua bánh bao về nhà, Hàn Thiên cảm thấy sảng khoái, đúng là đánh người rất sướng, đang nghĩ miên man cậu gặp phải cảnh tượng rất ghê rợn. Trong cái ngõ Hàn Thiên nhìn vào thấy rất nhiều xác người, máu chảy lênh láng. Trong bóng tối xuất hiện một ánh mắt đầy sát khí. Ông ta bị thương rất nặng, sau khi được Hàn Thiên cứu thì ông ta dẫn về một căn biệt thự, xong ông ta tự dưng nhận hắn làm đệ tử luôn.


Hắn có được khả năng ứng biến rất tốt, lão thấy được điều đó qua việc hắn đấu với tên cầm súng, lão hứa sẽ dạy hắn trở thành một sát thủ mà không ai dám động vào...

Bình luận truyện