Tất cả
12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không  là tựa truyện teen xoay quanh về những cô cậu được tượng trưng cho những loại cung hoàng đạo.
Truyện kể về câu chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo.Họ đều là những con người có gia thế rất khủng và  đồng lứa 17 tuổi. Bạch Dương(Aries) là người hay nóng tính,nhanh ẩu đoảng nhưng lúc cần thì rất có ích, hay nổi giận, thường giải quyết mọi việc bằng bạo lực. Gia thế là con của tập đoàn đứng trong top 12 tập đoàn đứng nhất thế giới,giàu có. Anh của Sư Tử. Có body sáu múi,mái tóc màu bạc,đẹp trai,mắt màu xanh lá,được nhìêu em theo.IQ:200/200. Giỏi võ, đai đen các loại.


Song Tử là người thông minh, mồm lưỡi lẻo mép, sắc bén, có lúc ngu ngu ngơ ngơ, nhưng lại thông minh rất đúng thời điểm. Rất chi bình tĩnh vào mọi việc nhưng gặp Thiên Yết thì đứt điện. Là con của tập đoàn đứng trong tập đoàn top 12. Có body 6 múi, đẹp trai, mặt nhìn tinh ranh như cáo, lừa người rất kinh, sát gái. IQ:200/200. Giỏi võ, nhưng chỉ có đai đen là karate và judo.


Sư Tử là người hơi nóng tính, nhưng có bình tĩnh hơn anh, luôn ình là nhất,tự khoe và hay tự kỉ. Là con của tập đoàn giàu có nằm trong top 12. Em của Bạch Dương. Body chuẩn ko cần chỉnh. IQ:200/200. Thiên Bình là con người hiền lành,tốt bụng,nhưng không cả tin,nhìn vào đối phương có thể biết có hoá trang hay không,có nói dối hay không,hay giải quyết mâu thuẫn của các sao. Là con của tập đoàn đứng trong tập đoàn top 12. Body sáu múi, nhìn mặt trông rất dễ thương, đôi mắt mày xanh nhìn trông rất nghiêm nghị, anh này trông rất thư sinh, đẹp trai. IQ:200/200.


Ma Kết là người trầm tính, nói ít, là đại ca của nhóm nam, không thích nhiều lời.  Không kém gì các chàng trai kia, mái tóc bạc trông rất lãng tử. Khuôn mặt nhìn sắc sảo. Gia thế là con của tập đoàn đứng trong top 12 tập đoàn đứng nhất thế giới IQ:200/200. Rất giỏi võ, đai đen t, khinh công thuộc loại 1, chạy và nhảy rất nhanh và tốt.


Liệu những cung hoàng đạo của chúng ta có những tính cách ra sao và cách họ tỏ tình có điểm gì khác biệt? Hãy đón đọc câu chuyện dễ thương này nhé!

Bình luận truyện