Tất cả
Y Khuynh Thiên Hạ
Du Khuynh Nhan là nữ nhân rất xinh đẹp, vẻ đẹp cực kỳ kiều diễm khiến người người ngưỡng mộ, thế nhưng đấy cũng là một trong số các nguyên nhân cô bị người ta ghét bỏ. Từ bé đã sống trong nhung lụa, được mọi người trong gia đình bao bọc một cách cẩn thận, thế nên Du Khuynh Nhan chưa từng nếm trải những cái đắng, thế nhưng vị ngọt nào cô cũng đã từng nếm qua.


Cô là con gái của một gia tộc có tiếng trong y học. Ông nội cô ngày xưa còn được mệnh danh là y thánh người người kính nể. Trước khi qua đời, ông nội để lại cho Du Khuynh Nhan một cuốn y khinh, bởi vì cô mới là người có tư cách thừa hưởng tất cả những tinh hoa mà ông nội truyền lại. Thế nhưng cô không ngờ, chỉ vì một cuốn y khinh, mà những người có chảy chung một dòng máu với cô không ngừng bày mưu tính kế giết chết cô.


Ông nội là người đối xử với cô tốt nhất! Đồ ông nội để lại cho cô chính là của cô, người khác không có quyền xen vào bất cứ thứ gì, kể cả là những người thân thiết nhất. Họ muốn giết chết cô để lấy lại y khinh, vậy thì để xem họ có thể giết chết Du Khuynh Nhan này không nhé! Thế nhưng trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, biến cố lại xảy ra, cô đem theo cuốn y khinh xuyên vào một thế giới mới. Rốt cuộc mọi chuyện sẽ ra sao?

Bình luận truyện