Tất cả
Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng
Truyện huyền huyễn, xuyên không Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng xoay quanh câu chuyện tình của cô gái có tên Hoàng Tô Yên, cô là đại tiểu thư tập đoàn Hoàng thị, nàng cao quý ưu nhã lại lạnh lùng như băng, từng bước tiếp nhận sự nghiệp của gia tộc bị các trưởng lão lợi dụng, nhưng nàng không quan tâm mà nàng chỉ quan tâm đến em trai của mình. Ở trong mắt người khác, nàng vẫn luôn là một vị đại mĩ nữ cao không thể leo tới, mà trên thực tế thì nàng chỉ là công cụ kiếm tiền, vì tư lợi của các trưởng lão trong gia tộc.


Nàng biết, vẫn luôn biết, vì thế sau khi nàng xuyên không đến dị giới, điều duy nhất khiến nàng không yên tâm, không bỏ xuống được đó chính là đệ đệ nàng yêu thương nhất. Nhưng vô tình nàng bị xuyên không về thời cổ đại mà ở đây hoàng thượng là đàn bà, vào xác một bé gái mới mấy tuổi nhưng lại được sắc phong làm nữ thái tử mà hoàng thượng lại muốn truyền ngôi lại cho nàng về nghỉ hưu sớm. Nàng bị kéo vào những tranh giành đế vương nhưng nàng không sợ dùng tài trí và mưu mẹo của mình để đối phó tất cả mời các bạn theo dõi truyện Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng để cảm nhận điều đó. 

Danh sách chương truyện Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng

Chương 1: Xuyên việt mới bắt đầu Chương 2: Trẻ sơ sinh Chương 3: Gặp gỡ tranh chấp Chương 4: Phát hiện linh thạch (1) Chương 5: Phát hiện linh thạch (2) Chương 6: Hội thơ (1) Chương 7: Hội thi thơ (2) Chương 8: Bái kiến sư phó Chương 9: Cùng đồng hành Chương 10: Nam cung hạo nhiên Chương 11: Đến thương sơn Chương 12: Kiếp trước Chương 13: Thương Sơn học nghệ Chương 14: Trên đường hồi kinh Chương 15: Hồi cung Chương 16: Tam hoàng tỷ Chương 17: Ám sát Chương 18: Người tu ma? Chương 19: Giải quyết tốt hậu quả! Chương 20: Đăng cơ nữ hoàng Chương 21: Vi hành đến tể tướng phủ Chương 22: Khúc nhạc dạo tuyển phi Chương 23: Lại có hai? Chương 24: Sứ giả tới chơi Chương 25: Tuyển phi (một) Chương 26: Tuyển phi (hai) Chương 27: Đêm trước khi đi ngoại quốc Chương 28: “Du lịch? Đi di cư?” Chương 29: Tình tiết cũ? Chương 30: Đến ma cung Chương 31: ‘Hành trình Ma cung’ Chương 32: Trở về Ngạo Thiên Chương 33: Thái nữ giá đáo Chương 34: Đoạt vị Chương 35: Điều kiện đổi tiền mặt Chương 36: Đến hắc sơn Chương 37: Kỳ ngộ? Chương 38: Chính thức tiếp vị Chương 39: Thị tẩm! Chương 40: Đối xử với Băng Ảnh Chương 41: Dạ yến Chương 42: Băng mặc Chương 43: Giải quyết Chương 44: Xuất hiện uy hiếp Chương 45: Xử trảm Ngôn Hinh Chương 46: Chiến! Thì như thế nào? Chương 47: Băng Mặc khuynh tình Chương 48: Chuẩn bị chiến tranh. Ma Dật Chương 49: Giấu giếm sát khí Chương 50: Thân thế

Bình luận truyện