Thông tin truyện

Trò Chơi Hào Môn: Bác Sĩ Cầm Thú, Để Tôi Đi

Trò Chơi Hào Môn: Bác Sĩ Cầm Thú, Để Tôi Đi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt
Người ta vẫn thường nói rằng hạnh phúc lớn nhất của đời người là gặp đúng người đúng thời điểm. Lúc bản thân Ngu Dao thê thảm đáng thương nhất thì lại gặp được Từ Khiêm, đây liệu rằng có phải định mệnh? Từ Khiêm cả đời này đều nắm mọi thứ chắc trong lòng bàn tay ngoại trừ công danh lợi lộc thì chính là Ngu Dao. Đối với Ngu Dao mà nói thì tình yêu Từ Khiêm dành cho cô vừa ngọt ngào lại lạnh lẽo.


Trò Chơi Hào Môn: Bác Sĩ Cầm Thú, Để Tôi Đi của tác giả Đường Tâm là câu chuyện Ngôn tình, Hiện đại, Hào môn thế gia hấp dẫn, ngọt ngào nhưng cũng vô cùng bi thương, giằng xé trong yêu hận tình thù. Câu chuyện tưởng chừng như vô cùng đơn giản về tình yêu của một cô gái dịu dàng bị một bác sỹ cầm thú bám riết. Nhưng trong đó lại đầy rẫy những âm mưu, tranh đoạt, lợi dụng.


Ngu Dao vì muốn cứu người anh trai của mình là Ngu Thế Minh mà phải cầu cứu đến tên bác sĩ cầm thú- Từ Khiêm. Khi đó, cô nào ngờ rằng, yêu cầu của anh lại là buộc cô ở bên cạnh mình. Tưởng chừng như chỉ là một vụ giao dịch, lúc kết thúc có thể trở về quỹ đạo cuộc sống của mỗi người. Nhưng ông trời không thuận theo lòng người, lại khiến cô và anh dây dưa không dứt. Chuyện tình của họ liệu sẽ có kết thúc như thế nào? Khi mà bắt đầu, tình yêu của họ đã không hề đơn thuần, mà chỉ là sự lợi dụng. Tất cả sẽ có câu trả lời trong Trò Chơi Hào Môn: Bác Sĩ Cầm Thú, Để Tôi Đi.

Danh sách chương

Bình luận truyện